Cò trắng Ninh Bình trong “Kong: Skull Island” quay ở Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cò trắng Ninh Bình trong “Kong: Skull Island” quay ở Việt Nam

Mới đây, một trong những bom tấn được mong chờ nhất năm 2017, Kong: Skull Island vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên cùng nhiều hình ảnh hoành tráng, tuyệt đẹp được quay tại Việt Nam. Đàn cò trắng bay rợp bầu trời Ninh Bình, trong khi một chiếc trực thăng bị đâm vỡ nát trên bầu trời Quảng Bình trong bom tấn ghi hình ở Việt Nam.

Kong: Skull Island sẽ tái hiện lại hình tượng Chúa tể loài khỉ trong một hành trình phiêu lưu, hấp dẫn dưới bàn tay đạo diễn tài ba Jordan Vogt-Robert. Trong phim, một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh sẽ khám phá hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đầy lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Để khiến khán giả đắm mình vào Skull Island bí ẩn, đoàn làm phim đã thực hiện quay ở khắp 3 lục địa trong vòng 6 tháng liền, từ khung cảnh ban xơ của Oahu, Hawaii – khi phim khởi quay vào tháng 10, 2015 – tới Gold Coast, Australia, và nhiều địa danh nổi tiêng ở Việt Nam. Có thể hứa hẹn rằng, với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng và hoành tráng, người xem sẽ phải choáng ngợp trước những khủng cảnh hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ và chưa từng xuất hiện trên màn ảnh bao giờ.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu 10/3/2017.

Một trong những poster phim đầu tiên của Kong: Skull Island.

Một trong những poster phim đầu tiên của Kong: Skull Island.

Comment