Sao Việt thổn thức vì “Trước ngày em đến” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sao Việt thổn thức vì “Trước ngày em đến”

Tối qua, ngày 02/6/2016, sự kiện công chiếu bộ phim “Me Before You” (tựa Việt: “Trước Ngày Em Đến”) đã diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM với sự góp mặt của giới truyền thông và các bạn trẻ trong lĩnh vực giải trí: nam diễn viên Hứa Vĩ Văn, nữ ca sĩ Ái Phương, VJ Kim Nhã…

Ai-Phuong2

Ai-Phuonh

Ái Phương.

Kim Nhã

Kim Nhã.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Louisa – cô gái 26 tuổi sống ở một thị trấn cổ miền quê nước Anh và Will – một chàng trai tài giỏi nhưng bị liệt nửa người. Hai nhân vật – hai hoàn cảnh xuất thân – hai tính cách khác biệt. Tưởng chừng, họ sẽ chẳng bao giờ có thể gặp được nhau trong cuộc đời này. Nhưng cơ hội tới, và đó là điểm khởi đầu cho một câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

13

27

ME BEFORE YOU 1 (9)

Với lối diễn duyên dáng của “mẹ rồng” Emilia Clarke và Sam Claflin, người xem không thể rời mắt khỏi màn hình một phút nào và liên tục bị lôi cuốn bởi câu chuyện đầy hài hước và lãng mạn của cặp đôi này. Không những vậy, bộ phim còn là một thông điệp tình yêu đẹp đẽ, khiến mọi con tim đều thổn thức và rung động.

Phim khởi chiếu ngày 03/06/2016.

Trailer chính thức của phim:

Comment