“Đặc vụ áo đen” trở lại trong bộ trang phục huyền thoại và món đồ không thể thiếu từ Hamilton - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Đặc vụ áo đen” trở lại trong bộ trang phục huyền thoại và món đồ không thể thiếu từ Hamilton

Sau 7 năm vắng bóng, các “Đặc vụ áo đen” đã chính thức trở lại với một diện mạo mới. Vẫn trong hình ảnh quen thuộc với bộ trang phục đen huyền thoại, thế nhưng với sự góp mặt của món đồ đặc biệt này đã góp phần vào sứ mệnh chiến đấu chống lại các thế lực ngoài hành tinh của những đặc vụ nổi tiếng nhất thế giới trở nên hoàn hơn.

Năm 2019, phim điện ảnh Men in Black sẽ quay trở lại và mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Men in Black™: International (Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu) với nhiệm vụ luôn luôn sẵn sàng bảo vệ trái đất khỏi các thế lực xấu xa ngoài vũ trụ. Nhưng lần này họ không ngờ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn nhất trong phạm vị toàn cầu: nội gián trong chính tổ chức Men In Black. Đặc vụ M và H tại chi nhánh London của biệt đội MIB sẽ tham gia vào nhiệm vụ cam go này cùng sự đồng hành của đồng hồ Hamilton Ventura.

Tạo hình nhân vật Đặc vụ M với bộ suite đen đeo đồng hồ Ventura.

Đồng hồ Hamilton Ventura giữ một vai trò chủ chốt đối với tạo hình các nhân vật cùng với bộ suit đen, cặp kính đen và chiếc máy xóa trí nhớ trong mỗi phần phim Men in Black. Ventura là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhất từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1957. Mãi cho đến năm 1997, Ventura được góp mặt và trở thành một phần của bộ cánh huyền thoại trong bom tấn Men In Black. Mang trong mình tinh thần táo bạo, tiên phong và phong cách hiện đại, bắt mắt, Ventura là sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành xuyên suốt cùng các nhân vật.

Sự kiện chiếu phim Men in Black: Sứ mệnh toàn cầu và giới thiệu các mẫu đồng hồ Hamilton Ventura mới tổ chức tại TP.HCM

Mẫu đồng hồ Hamilton Ventura (H24411732) của Đặc vụ M (Tessa Thompson) trong phim Men in Black: Sứ mệnh toàn cầu được trưng bày tại sụ kiện

Trong Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu, tân binh của bộ phim là đặc vụ M có một quyết định mạnh mẽ khi lựa chọn mẫu đồng hồ Ventura phiên bản nguyên tác từ chất liệu thép không gỉ, mặt số và dây da đen.

Trong khi đó đặc vụ H với hình tượng một kẻ nổi loạn và bộc trực lại lựa chọn đồng hồ Ventura Automatic có bộ máy tự động H-10, mặt đồng hồ thiết kế kiểu lộ máy đi kèm dây da nâu.

Bộ phim Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu được đạo diễn bởi F. Gary Gray, kịch bản bởi Art Marcum và Matt Holloway, dựa trên bộ truyện tranh Malibu của Lowell Cickyham. Sản xuất bởi Walter F. Parkes và Laurie MacDonald. Điều hành sản xuất bởi Steven Spielberg, E. Bennet Walsh, Riyoko Tanaka, David Beaubaire, Barry Sonnenfeld, Edward Cheng, và Howard Chen. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Rebecca Ferguson, Kumail Nanjiani, Rafe Spall, Laurent Bourgeois, Larry Bourgeois,…đặc biệt với sự xuất hiện của Emma Thompson và Liam Neeson.

Từ năm 1932, đồng hồ Hamilton dần trở thành tâm điểm của bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi mà thương hiệu tự hào được các nhà làm phim lựa chọn để xuất hiện trên hơn 500 bộ phim, giúp hoàn thiện tạo hình nhân vật và phát triển mạch phim. Không chỉ riêng với Men in Black, người xem có thể dễ dàng bắt gặp các phân cảnh đồng hồ Hamilton xuất hiện trên cổ tay nhân vật của những bộ phim nổi tiếng nhất trong lịch sử màn ảnh rộng.

Thông tin tham khảo về thương hiệu Hamilton International:Hamilton được thành lập vào năm 1892 tại Lancaster, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Đồng hồ Hamilton là sự kết hợp giữa tinh thần Mỹ và sự chuẩn xác vượt bậc đến từ những bộ chuyển động và công nghệ tiên tiến nhất từ Thụy Sỹ. Được biết đến với thiết kế tiên phong, Hamilton giữ một vị trị vững chắc trong kinh đô điện ảnh và giải trí Hollywood. Hamilton hiện là một thành viên của tập đoàn Swatch Group, tham khảo website tại: hamiltonwatch.com

Đọc thêm:

Avengers: Endgame và bài học cuộc sống đắt giá ẩn chứa qua những thước phim

Ra mắt phim nghệ thuật “Ý” lấy cảm hứng từ phụ nữ sau sinh

Comment