Dàn sao Việt hào hứng với The Divergent Series: Allegiant - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dàn sao Việt hào hứng với The Divergent Series: Allegiant

The Divergent Series: Allegiant đã có buổi công chiếu với báo chí truyền thông và người hâm mộ đầy ấn tượng tại Tp.HCM. Trước đó, dàn sao của phim này cũng đã ra mắt tại New York.

Buổi ra mắt có sự tham dự của đông đảo giới truyền thông cùng các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí như Andrea, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Mi Vân, VJ Kim Nhã, Minh Trung – Thuận Nguyễn…

Thuận Nguyễn và Minh Trung.

Thuận Nguyễn và Minh Trung.

Lâm Kỳ Nguyên (áo trắng, thứ hai từ trái)

The Divergent Series: Allegiant sẽ đưa Tris và Four bước vào một thế giới mới nguy hiểm hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên họ rời khỏi gia đình, rời thành phố duy nhất biết đến từ trước đến nay, để tìm một giải pháp hòa bình cho thành phố của họ. Ở bên ngoài, những phát hiện cũ nhanh chóng trở nên vô nghĩa qua những chân lý mới gây sốc. Tris và Four phải nhanh chóng quyết định những người mà họ có thể tin tưởng trong một cuộc chiến tàn nhẫn ngoài các bức tường của Chicago, đe dọa toàn nhân loại. Để tồn tại, Tris bị buộc phải lựa chọn giữa lòng dũng cảm, lòng trung thành, sự hy sinh và tình yêu.

Hotgirl Kelly Nguyễn.

Hotgirl Kelly Nguyễn

Kim Nhã

Kim Nhã

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Trở lại đầy cuốn hút với phần nội dung được tiếp nối từ Insurgent, khán giả được gặp lại Tris, Four và những người bạn của mình trong hành trình mới đầy khám khá và thử thách. Những pha hành động kịch tính, những màn đấu trí đầy căng thẳng xuyên suốt 121 phút của bộ phim sẽ đưa khán giả tới những trải nghiệm điện ảnh đầy cảm xúc.

Người mẫu Andrea.

Buổi ra mắt đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực showbiz tham dự.

Các gương mặt showbiz trẻ tại buổi giới thiệu phim.

Các bạn trẻ hào hứng với bộ phim The Divergent Series: Allegiant.

Thùy Anh của “Cuộc đua kì thú”.

Bộ phim khởi chiếu ngày 18/03/2016.

Comment