TAT_2019.04.01

Hành trình công dân toàn cầu

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào hè 2016, từ 19–20/3/2016, tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam sẽ tổ chức ngày hội “Hành trình công dân toàn cầu cùng Apollo” tại tất cả các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em của Apollo trên toàn quốc.

Ngày hội “Hành trình công dân toàn cầu cùng Apollo” năm nay sẽ là một trong những điểm nhấn cho mùa hè với rất nhiều hoạt động học vui chơi bổ ích. Tham gia ngày hội, ngoài các góc chơi thử thách tiếng Anh nhằm cung cấp cho học viên những kĩ năng cần thiết cho tương lai, “Hành trình công dân toàn cầu cùng Apollo” còn mang tới một sân chơi bổ ích với những khoảnh khắc đáng nhớ và những kiến thức thú vị cho học viên tham gia.

Đặc biệt, đến với ngày hội tháng 3, các học viên sẽ được tham gia lớp học thử miễn phí cùng 100% giáo viên nước ngoài với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Với tiêu chí học tiếng Anh còn “vui hơn cả đi biển mùa hè” và phương pháp độc quyền LETSTM, Apollo English mong muốn sẽ đem đến cho các học viên một mùa hè ý nghĩa với nhiều kiến thức bổ ích và các hoạt động thú vị. Một mùa hè đang tới rất gần, chương trình sẽ mang lại nhiều giá trị học tập quý giá, sự khích lệ, khơi dậy hứng khởi và niềm đam mê của các học viên đối với bộ môn tiếng Anh nói riêng cùng sự phát triển toàn diện để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai nói chung.

Để biết thời gian cụ thể của Ngày hội tháng 3 – “Hành trình công dân toàn cầu cùng Apollo” tại mỗi trung tâm của Apollo trên toàn quốc vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc truy cập trang web: http://apollo.edu.vn/tieng-anh-he/