VUS trao chứng chỉ Cambridge cho gần 2.000 học viên

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa trao bằng Cambridge Starters, Movers, Flyers cho 1.845 học viên thiếu nhi trên toàn hệ thống. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 84.525 học viên VUS nhận chứng chỉ Cambridge.

Cụ thể, trong lần trao này, đại diện VUS và Tổ chức Đánh giá ngôn ngữ thuộc Đại học Cambridge đã trao chứng chỉ cho 794 học viên Starters, 791 học viên Movers và 260 học viên Flyers. Trong đó, 545 học viên VUS (chiếm 29.5% trên tổng số 1.845 học viên) đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15 shields/15 shields). Kết quả thống kê của Tổ chức Đánh giá ngôn ngữ thuộc Đại học Cambridge cũng cho thấy điểm thi của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực châu Á.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge.

Để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers, học viên VUS chỉ cần hoàn thành các cấp độ của chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids. Đây là chương trình được thiết kế cho học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc. SuperKids cũng mang đến cho học viên cơ hội được trải nghiệm công nghệ giảng dạy tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại VUS và phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn cũng như rèn luyện sự tự tin.

 Có thể bạn quan tâm:

842 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế

ĐỂ CON TỰ TIN VÀO LỚP MỘT

Cho con học trường ngoại