TAT_2019.04.01

ĐẸP THÌ PHẢI THOẢI MÁI

Đến với BST Geox Xuân Hè 2016, những đặc tính biểu tượng “Biết thở” và “Chống thấm nước” được thể hiện tối đa trong phiên bản đặc biệt NEBULA dành cho phái đẹp, lần đầu tiên ra mắt sau sự thành công của dòng sản phẩm cùng tên dành cho nam giới.

Nebula như một sự ưu ái dành cho nữ giới, với thiết kế nhẹ như mây, ứng dụng hoàn hảo hỗ trợ cho việc đi bộ, hay trong bất kể sự kiện ngoài trời nào, nhờ vào sự cải tiến đầy tinh tế của hệ thống “Biết thở” 3 chiều: Bên trong, bên ngoài và cấu trúc 3D Performance Unit.SS16_Presentazione_Donna_2_0261_resize

Một màng lót bên trong đặc biệt với những khoảng trống tạo ra một không gian thoải mái giữa bàn chân và phần phía trên của giày đã được GEOX nghiên cứu và đưa vào dòng sản phẩm này. Những lớp màng lót này tạo điều kiện cho sự thoát hơi nóng ra phía trên dễ dàng hơn, mang đến sự khô ráo cho đôi chân. Trong khi đó, những “lỗ thoát khí” ở phần đế được mở rộng tối đa với lớp màng phủ hoàn diện tích bề mặt, tối ưu hóa tính năng “thở”trao đổi khí. Ngoài ra, phần đế được thiết kế ôm xung quanh bảo vệ các điểm tiếp xúc tự nhiên với bàn chân, đảm bảo luôn đem đến sự êm ái, thoải mái, linh hoạt và năng động.

Đặc biệt hơn nữa, phần mặt trên của giày được tích hợp với thiết kế độc đáo và lớp đàn hồi, giúp cho việc mang vào hoặc cởi ra dễ dàng và nhanh chóng chưa từng có. Phần gót giày có thể gấp vào bên trong một cách linh hoạt, biến đổi và trở thành một đôi giày “Slipper” đa chức năng.

Từ khi ra mắt đến nay, Nebula luôn được cải tiến đem đến những cảm nhận mới, những phong cách mới và hiện đại. Một thiết kế công nghệ cao, pha trộn với các chất liệu truyền thống hay những loại vải thể thao, tương phản với phần đế cao su làm nên một tuyệt phẩm thử thách thời gian, không gian, ứng dụng hoàn hảo trong tất cả mọi điểu kiện thời tiết.

Ra mắt trong bộ sưu tập Geox xuân hè 2016, dòng giày Nebula dành cho nữ được trình làng với nhiều phiên bản màu khác nhau như xanh dương, xanh lá, màu đỏ san hô, và phá cách ấn tượng với phiên bản chấm bi màu vàng hay hồng đào. Nebula được xem như một biểu tượng mới của công nghệ, kết hợp giữa truyền thống và tính ứng dụng hàng ngày, giữa màu sắc, họa tiết và những chất liệu tinh tế nhất.

Điều đó cũng có nghĩa, khái niệm về những đôi giày“ Biết thở” không chỉ đơn thuần diễn đạt sự thoải mái, thông thoáng. Đó còn là sự khẳng định tham vọng độc nhất, dẫn đầu xu hướng thời trang ứng dụng. Đẹp thì phải thoải mái!