Geox công bố Penélope Cruz trở thành đại sứ toàn cầu

Geox công bố Penélope Cruz trở thành đại sứ toàn cầu

Nữ diễn viên Penélope Cruz đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Geox.

Nữ diễn viên tài năng Penélope Cruz sẽ là người đồng hành cùng thương hiệu Geox trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu ở cả hai giai đoạn sắp tới. Giai đoạn đầu tiên diễn ra cùng lúc với thời điểm ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2023 – 2024 dành cho nữ, sau đó nữ diễn viên sẽ trở lại trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Geox Xuân Hè 2024. 

Penélope Cruz là đại sứ thương hiệu Geox

Nhà sáng lập và chủ tịch của Geox, Mario Moretti Polegato bày tỏ: “Là người truyền tải hình ảnh thương hiệu rõ nét nhất đến với công chúng, Penélope tượng trưng cho sự chuyên nghiệp, khỏe mạnh, thoải mái, duyên dáng, sự đơn giản nhưng cũng rất cá tính – đây cũng là những giá trị tương xứng với triết lý của thương hiệu và luôn được củng cố thông qua các sản phẩm thiết kế của chúng tôi.” 

Geox công bố đại sứ thương hiệu mới

Sự góp mặt của Penélope Cruz là một phần không thể thiếu nhằm thúc đẩy các hoạt động truyền thông trong những năm qua, đặc biệt khi chiến lược này sẽ tập trung chủ yếu với bộ sự tập dành cho nữ trong năm 2023 và 2024.

Nhiếp ảnh gia và đạo diễn phim – Gray Sorrenti là người đứng đằng sau những hình ảnh và thước phim tại Madrid. Trong khi phần âm nhạc sẽ do Eduardo Cruz, anh trai của Penélope, đảm nhận sáng tác.

Penélope Cruz hợp tác cùng Geox

Được phụ trách và giám sát chính bởi công ty agency M&C Saatchi của Milan, chiến dịch của thương hiệu Geox sẽ được triển khai trên toàn thế giới vào tháng 9/2023 trên tất cả các phương tiện truyền thông.

Có thể bạn quan tâm:

Comment