VietnamPrintPack 2023 thúc đẩy sự đổi mới ngành Bao bì và In ấn

VietnamPrintPack 2023 thúc đẩy sự đổi mới ngành Bao bì và In ấn

Nền kinh tế Việt Nam có sự phát triển đáng kể, nhu cầu tiêu dùng và sản xuất trong nước gia tăng kéo theo sự phát triển về dịch vụ in ấn, bao bì và đóng gói. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này đang đối mặt với một thách thức lớn là sự khan hiếm của các nhà cung cấp nguồn hàng chất lượng cao. Theo đó, triển lãm VietnamPrintPack 2023 sẽ đi tìm giải pháp cho sự khó khăn này.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 21 ngành Công nghiệp bao bì và in ấn VietnamPrintPack 2023 sẽ diễn ra tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 27 – 30/9/2023. Đây là một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu về chuyên ngành bao bì, in ấn tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp phù hợp cho việc phát triển và đổi mới công nghệ tiên tiến.

Triển lãm VietnamPrintPack 2023

VietnamPrintPack 2023 quy tụ hơn 910 gian hàng của 411 đơn vị triển lãm đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Slovakia, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam. Theo đó, một số đơn vị tham gia triển lãm bao gồm Masterwork Group (Trung Quốc), tập đoàn Heidelberger Druckmaschinen AG (Đức), Masterwork Group, Trung Mỹ Á, Sansin, Fujifilm, Uchida, Epson và Konica Minolta, Zhejiang Allwell và Zhejiang Weigang, Koenig & Bauer AG.

Triển lãm bao bì và in ấn VietnamPrintPack 2023

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức và xây dựng mạng lưới kinh doanh trong ngành bao bì, in ấn, các chương trình thảo luận và hội thảo với chủ đề “Nhà máy in thông minh & Kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số cho các doanh nghiệp ngành in” sẽ được tổ chức với các nội dung chính về “Nhà máy in thông minh”, “Kinh nghiệm ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành in và bao bì tại VN. Bên cạnh đó, buổi hội thảo còn tham luận và trao đổi về “ Làm sao để xây dựng nhà máy in thông minh” theo kế hoạch hưởng ứng Tuần lễ Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 do chuyên gia của Sở TTTT – PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Phân Viện Nghiên cứu Điện tử Tự động hóa tại TP.HCM (nguyên viện trưởng) phụ trách phần giải đáp.

Triển lãm bao bì và in ấn VietnamPrintPack 2023

Bà Judy Wang – Chủ tịch công ty triển lãm Yorkers chia sẻ: “Hiện nay, với sự phát triển của thương mại điện tử và sự tăng trưởng của thị trường trong nước, các công ty ngày càng nhận thức sâu rộng hơn về sự cần thiết trong việc tạo dấu ấn tượng thương hiệu thông qua việc cải tiến bao bì và chất lượng sản phẩm. Dự kiến ngành công nghiệp in ấn và bao bì sẽ tăng trưởng hơn 13% mỗi năm, cho thấy tiềm năng và dư địa phát triển là rất đáng kể.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment