Triển lãm quốc tế VietnamWood 2023 về sản xuất gỗ thông minh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển lãm quốc tế VietnamWood 2023 về sản xuất gỗ thông minh

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về máy móc và thiết bị công nghiệp ngành chế biến Gỗ 2023 (VietnamWood 2023) thu hút hơn 320 nhà triển lãm đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm chế biến gỗ mới nhất.

Trong bối cảnh hồi phục của nền kinh tế Mỹ trong nửa cuối năm 2023, ngành xây dựng đang trải qua sự gia tăng về cầu và làm sống lại thị trường chế biến gỗ của Việt Nam. Đáp ứng xu hướng tích cực này, Triển lãm quốc tế VietnamWood 2023 sẽ được tổ chức tại TPHCM từ ngày 20-23/09/2023. Sự kiện sẽ có hơn 600 gian hàng của 320 đơn vị đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm ngành gỗ VietnamWood 2023

Bà Judy Wang – Chủ tịch Công ty TNHH Yorkers Trade & Marketing Service, cho biết: “VietnamWood 2023, một nền tảng quốc tế lâu đời trong ngành công nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam đã phát triển cùng với ngành, từ cơ khí hóa đến tự động hóa và số hóa. Năm nay, triển lãm tập trung các giải pháp Nhà máy Thông minh, cụ thể giải pháp về việc nâng cấp và tích hợp máy móc vận hành độc lập thành dây chuyền sản xuất nhằm giảm tỷ lệ sản phẩm bị lỗi và tăng cường hiệu suất sản xuất tổng thể.”

Triển lãm ngành gỗ VietnamWood 2023

Với xu hướng tập trung mạnh mẽ vào quá trình chuyển đổi số quốc gia, VietnamWood 2023 sẽ trưng bày những công nghệ sản xuất gỗ tự động, toàn diện và tích hợp hệ thống máy móc hiện đại. Theo đó, triển lãm sẽ có 8 khu vực gian hàng quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Đức, Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Ý, Hoa Kỳ và Đài Loan (Trung Quốc), mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tiếp cận, phát triển và đổi mới đây chuyền công nghệ đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó, chuỗi Hội thảo công nghệ gỗ tại sự kiện sẽ tập trung vào 4 vấn đề chính liên quan đến ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay bao gồm: Sản xuất chủ động – Vận hành đơn giản, Nhà máy xanh hướng tới trung hòa Cacbon, Sức khỏe thiết bị – Bảo trì thông minh, EUDR và Chuỗi cung ứng xanh.

Triển lãm ngành gỗ VietnamWood 2023

Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ mang đến cho khách tham dự những hoạt động thú vị như in hình trên túi canvas phiên bản giới hạn, chụp hình với chủ đề triển lãm và các quầy phục vụ đồ uống. Những hoạt động này nhằm tạo không gian gần gũi tăng thêm tính kết nối trong giao dịch kinh doanh B2B, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch quan trọng của các công ty trong nước và quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:

Comment