Dulux đánh dấu hành trình 20 năm với Triển lãm ColourFutures - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dulux đánh dấu hành trình 20 năm với Triển lãm ColourFutures

Cuối tháng 3/2023, hai không gian “Pop-Up Office” tại Gallery Medium và “Pop-Up Playground” nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm kiến tạo Xu hướng Màu sắc (ColourFutures) của thương hiệu sơn Dulux đã mở cửa cho khách tham quan.

Hai mươi năm kiến tạo xu hướng màu sắc

Pop-Up Office chủ đề “The Story of Our Time” và Pop-Up Playground chủ đề “Thinking in Colors” là hai không gian sáng tạo, kết nối cộng đồng yêu nghệ thuật, thiết kế, văn hóa, phong cách sống và làm việc linh hoạt. Cả hai mô hình đều hướng tới việc tạo ra trải nghiệm tổng hòa giữa nội thất, kiến trúc, nghệ thuật và văn hóa tinh tế. Đồng hành và góp phần tạo nên không gian ấn tượng cho sự kiện này là Triển lãm hành trình 20 năm kiến tạo Xu hướng Màu sắc (ColourFutures) của Dulux.

Hành trình 20 năm ColourFutures của Dulux

Chương trình Pop-Up Office do ELLE Decoration khởi xướng tổ chức và năm nay cùng thời điểm đánh dấu cột mốc 20 năm của ColourFutures mà Dulux theo đuổi. Sự hợp tác này đã tạo ra những không gian nghệ thuật nhiều cảm hứng cho khách tham quan chiêm ngưỡng.

Chia sẻ về hành trình 20 năm cho ColourFutures, bà Nguyễn Phi Anh Đào, Giám đốc Tiếp thị thương hiệu sơn trang trí của AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Với tôi, ’20 năm Xu hướng màu sắc’ là một hành trình mang tính kiến tạo. AkzoNobel luôn theo đuổi mục tiêu truyền cảm hứng tích cực cho mọi người thông qua màu sắc. Hàng năm, các chuyên gia màu sắc tại Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của chúng tôi sẽ làm việc cùng những chuyên gia thiết kế quốc tế từ nhiều lĩnh vực khác nhau, để cùng tìm hiểu và đưa ra dự đoán xu hướng màu sắc chủ đạo của năm.”

Hành trình 20 năm ColourFutures của Dulux

Màu sắc có thể kể câu chuyện thời đại

Việc hợp tác trong chuỗi sự kiện triển lãm lần này cho phép sơn Dulux có thể chia sẻ rộng rãi với người dùng Việt Nam những câu chuyện ý nghĩa về màu sắc, về cách thức màu sắc có thể mang đến sự sống động cho một không gian quen thuộc.

Hành trình 20 năm ColourFutures của Dulux

Gần nhất vào năm 2022, khi Covid-19 còn những dư chấn thì mọi người cần cảm nhận được sự bình yên, thanh thản, đó là lý do sắc tím, xanh được ưa chuộng. Trong khi vào năm 2023, khi cuộc sống đã “bình thường mới” thì nhu cầu gần gũi với các yếu tố tự nhiên, bền vững lại thôi thúc. Lúc này, màu của năm 2023 được Dulux gợi ý là màu vàng Wild Wonder, mang lại cảm giác ấm áp, an toàn, sung túc, thư thái và gần gũi thiên nhiên. Năm 2024 sẽ tiếp tục là một gam màu mới với câu chuyện hoàn toàn khác biệt.

Trong hai thập kỷ nghiên cứu xu hướng và phân tích màu sắc, Dulux đã dự báo xu hướng toàn cầu thông qua các khía cạnh của cuộc sống như xã hội, môi trường, kinh tế đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thông qua việc chuyển những cảm xúc và nhu cầu thực tế thành màu sắc, Dulux kỳ vọng có thể truyền cảm hứng cho khách hàng, giúp biến đổi không gian xung quanh họ.

Hành trình 20 năm ColourFutures của Dulux

Bà Nguyễn Phi Anh Đào chia sẻ: “Được sống, làm việc trong không gian yêu thích, chúng ta dễ dàng sáng tạo và hạnh phúc hơn. Đây là mục đích lớn nhất mà chúng tôi theo đuổi.”

Ngoài ra, nghiên cứu xu hướng màu sắc hàng năm còn giúp AkzoNobel – công ty mẹ của thương hiệu sơn Dulux có thể bắt kịp nhu cầu của khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm phù hợp sở thích, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment