Triển lãm Giải pháp khoa học vì làn da

Triển lãm Giải pháp khoa học vì làn da

Công ty CPTM Việt Nữ – nhà phân phối chính thức của các nhãn hàng SVR, Corine de Farme và Topicrem vừa tổ chức sự kiện triển lãm “Giải pháp khoa học vì làn da”.

Triển lãm Giải pháp khoa học vì làn da mang đến một không gian skincare nơi khách tham dự được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm chăm sóc da xuất xứ từ Pháp. Thông qua sự kiện này, công ty CPTM Việt Nữ – nhà phân phối chính thức của nhãn hàng SVR, Corine de Farme và Topicrem tại Việt Nam mong muốn tạo nên một không gian skincare khoa học – nơi cung cấp mọi giải pháp chăm sóc cho mọi vấn đề của da.

Triển lãm Giải pháp khoa học vì làn da

Từng góc nhỏ của sự kiện là một câu chuyện thương hiệu và không gian trưng bày tất cả các sản phẩm của SVR, Topicrem và Corine de Farme.

Triển lãm Giải pháp khoa học vì làn da

Đặc biệt, triển lãm còn có sự xuất hiện của Beauty Blogger An Phương và bác sĩ da liễu Lê Nguyễn Thùy Nhân tại talkshow có chủ đề “Chăm da khoa học”. Talkshow đã chia sẻ về giải pháp cho tình trạng mụn trứng cá, tối ưu quy trình skincare với những sản phẩm của SVR và giới thiệu các thành phần quan trọng để dưỡng sáng mờ thâm mụn.

Tư vấn soi da tại triển lãm Giải pháp khoa học vì làn da

Không dừng lại, người tham gia còn được soi da bằng máy phân tích da chuyên nghiệp và được tư vấn soi da bởi bác sĩ da liễu, nhằm tìm ra vấn đề về da và phương pháp chăm sóc da lí tưởng nhất với làn da của mình. Ngoài những hoạt động trên, các nhãn hàng cũng dành ra hơn 3.000 phần quà dành cho khách hàng check-in sớm, tham gia Minigame với những phần quà như những phần quà như nước tẩy trang, gel rửa mặt, son dưỡng,… và được tư vấn soi da bởi bác sĩ da liễu.

Trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da từ Pháp

Có thể bạn quan tâm:

Comment