Triển lãm hội họa “Unveiling Boundaries: The Reflection Of The Fish Tank” của Devon Nguyễn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển lãm hội họa “Unveiling Boundaries: The Reflection Of The Fish Tank” của Devon Nguyễn

Devon Nguyễn cho ra mắt triển lãm nghệ thuật “Unveiling Boundaries: Reflections of The Fish Tank”, đánh dấu bước ngoặt chuyển mình, tái tạo lại bản thân và trở thành một hoạ sĩ trừu tượng đương đại.

Devon Nguyễn được biết đến là một nhà thiết kế thời trang từng tốt nghiệp học viện thời trang London, cái nôi của nhiều tên tuổi thiết kế lớn trên thế giới như Jimmy Choo, Stella McCartney. Cô đã mang nhiều dấu ấn đặc sắc cho ngành thiết kế tại Việt Nam và các sàn diễn runway mang tầm cỡ quốc tế.

Devon Nguyễn tổ chức triển lãm tranh trừu tượng

Từ thời trang, Devon đã thử sức ở một vai trò mới, một họa sĩ trừu tượng đương đại. Đây là một sự chuyển đổi sáng tạo, tái tạo lại bản thân của cô. Với kinh nghiệm mà trong lĩnh vực thời trang và quá trình làm nghệ thuật, Devon đã sáng tác bộ sưu tập “Unveiling Boundaries: The Reflection of the Fish Tank” với nhiều kỹ thuật và chất liệu khác nhau , để thể hiện tầm nhìn của mình và đến gần hơn với công chúng qua tranh vẽ.

Devon Nguyễn tổ chức triển lãm tranh trừu tượng
Devon Nguyễn tổ chức triển lãm tranh trừu tượng

Đây là triển lãm cá nhân thứ hai của Devon Nguyễn với hơn 30 tác phẩm, mang đến những suy ngẫm về ý nghĩa biểu tượng của bể cá như một sự thể hiện gò bó của con người trong các chuẩn mực xã hội. Đồng thời, các tác phẩm cũng truyền cảm hứng cho sự chiêm nghiệm, cởi mở nhận thức và gỡ bỏ những chiếc hộp vô hình, đón nhận sự hình thành của cá nhân trong xã hội.

Tranh trừu tượng của họa sĩ Devon Nguyễn
Ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân cùng NTK, Họa sĩ Devon Nguyễn
Ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân cùng NTK, Họa sĩ Devon Nguyễn

Devon chia sẻ: “Các tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa cá nhân đối với tôi vì nó phản ánh thế giới nội tâm và trải nghiệm của tôi qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh thời trang. Nó là phương tiện để thể hiện và khám phá bản thân. Mỗi tác phẩm đều mang ý nghĩa riêng nhưng cuối cùng, người xem có thể diễn giải và tìm ra mối liên kết giữa cảm xúc của riêng mình với các tác phẩm, đó là vẻ đẹp của nghệ thuật trừu tượng, sự cân bằng giữa hỗn loạn và kiểm soát.”

Tranh trừu tượng của họa sĩ Devon Nguyễn
Không gian triển lãm nghệ thuật

Triển lãm được mở cửa tự do từ ngày 17/11 – 17/12/2023 tại 240B Pasteur, Q.3, TP.HCM, khung giờ 10:00 – 18:00.

Có thể bạn quan tâm:

Comment