Workshop Live A Happy Life: Hãy sống một cuộc đời hạnh phúc của chính mình - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Workshop Live A Happy Life: Hãy sống một cuộc đời hạnh phúc của chính mình

Mỗi người đến với cuộc sống này đều có một sứ mệnh riêng và sở hữu những hạt giống riêng để ươm mầm hạnh phúc. Chỉ khi tìm ra và biết cách chăm sóc, thứ hạnh phúc ấy sẽ lớn lên từng ngày trong cuộc đời bạn.

Chiều ngày 15/11/2023, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã tổ chức workshop Live A Happy Life với những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ các diễn giả với những hoàn cảnh khác nhau. Họ đã có những lựa chọn và nỗ lực để tạo nên hạnh phúc cho cuộc đời của mình. Cùng với đó là hoạt động Mix&Match, phối trang phục do BTC chuẩn bị.

Highlight Workshop Live A Happy Life 15.11.2023

Workshop Live A Happy Life nhận được sự đồng hành của các đơn vị gồm Thương hiệu bánh & dịch vụ catering EMA&M, công ty TNHH Tập đoàn Rita Võ, Hệ thống thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic Việt Nam, Thương hiệu đồ ngủ lụa thủ công cao cấp Mơ Êm, Nước uống sức khỏe Hắc sâm Dr Sam Health & Beauty, Thương hiệu POLA, Grand Marina Saigon, Công ty Mega Wine.

Dáng vẻ hạnh phúc khác nhau ở mỗi người

Mở đầu workshop Live A Happy Live, người dẫn chuyện Liêu Hà Trinh đã đưa khách tham dự bước vào hành trình khám phá những câu chuyện của từng diễn giả và từng khách tham dự, qua đó tạo nên một bức tranh hạnh phúc tổng thể.

Bằng giọng nói truyền cảm, người dẫn chuyện Liêu Hà Trinh đã kết nối khách tham dự với những câu chuyện của diễn giả
Như thường lệ, người dẫn chuyện Liêu Hà Trinh đã kết nối khách tham dự với những câu chuyện của diễn giả.

Mảnh ghép đầu tiên gọi tên chị Trang Lê, CEO MultiMedia, một người phụ nữ tưởng chừng như có được sự hạnh phúc đủ đầy khi có sự nghiệp thành công, con cái trưởng thành. Thế nhưng trước khi đến với hạnh phúc như hiện tại, chị đã từng phải chịu nhiều đau khổ trong hôn nhân.

CEO Trang Lê có phút giây chia sẻ chân thực về cuộc sống của chính mình sau ánh hào quang
CEO Trang Lê có phút giây chia sẻ chân thực về cuộc sống của chính mình sau ánh hào quang.

Nữ doanh nhân bộc bạch về câu chuyện gia đình với một bức tranh hạnh phúc mà nhiều người mơ ước khi có chồng, có con và công việc ổn định. Nhưng đến một ngày chị nhận ra hình như có một người phụ nữ khác thay mình chăm sóc, quan tâm đến chồng khi bản thân cứ mải mê với công việc. Đến một ngày, chồng yêu cầu ly hôn thì chị cảm thấy bị sốc vì không biết bản thân đã làm gì sai mà bị đối xử như vậy. Tuy nhiên cuối cùng chị cũng chợt bừng tỉnh và nhận ra tại sao bao lâu nay lại níu kéo một người không còn tình yêu cho mình mà không quan tâm, yêu thương đến bản thân.

CEO Trang Lê cảm thấy hạnh phúc với chính mình của hiện tại
CEO Trang Lê cảm thấy hạnh phúc với chính mình của hiện tại.

CEO Trang Lê cho biết: “Tôi thấy hạnh phúc với những gì đã trải qua, kể cả những lúc tưởng chừng không thể vượt qua, hay những lúc cảm thấy mình là người bất hạnh nhất trên cuộc đời này. Nhưng những khoảnh khắc đó đã cho tôi sức mạnh để đến bây giờ khi nhìn lại tôi phải cảm ơn vì tôi hiện tại là người hạnh phúc nhất. Bởi tôi được sống cuộc sống của mình và làm những gì mình yêu thích.”

Nỗ lực trau dồi để cải thiện hình ảnh của chính mình là kinh nghiệm tìm kiếm hạnh phúc của nữ doanh nhân Trang Lê
Nỗ lực trau dồi để cải thiện hình ảnh của chính mình là kinh nghiệm tìm kiếm hạnh phúc của nữ doanh nhân Trang Lê.
Bác sĩ Kevin Bùi giao lưu tại workshop
Bác sĩ Kevin Bùi giao lưu tại workshop.
Chị Micka Chu chia sẻ về hạnh phúc của chính mình
MC Micka Chu chia sẻ về hạnh phúc của chính mình.

Nhìn lại hành trình đưa bản quyền NextTop Model về Việt Nam, nữ doanh nhân đã có chia sẻ chân thật về sự tự ti của bản thân khi đứng cạnh các cô chân dài, do bản thân không có lợi thế về chiều cao. Nhưng ngay sau đó, cả khán phòng bật cười trước câu nói của chị : “Bây giờ thì Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, tôi chấp luôn.”. Bởi chị cho biết chính điều này đã làm cho bản thân khác biệt khi đứng cạnh những cô nàng chân dài.

Ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân dành tặng bó hoa đặc biệt từ Vsenda gửi đến bà Trang Lê, CEO MultiMedia
Ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân dành tặng bó hoa đặc biệt từ Vsenda gửi đến bà Trang Lê, CEO MultiMedia

Cùng với thay đổi trong suy nghĩ, CEO Trang Lê cũng trau dồi thêm cho bản thân khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, chị đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với từng trường hợp để tự tin và mang đến hạnh phúc cho chính mình. “Chúng ta không thể không hạnh phúc. Bởi vì chúng ta chỉ xuất hiện một lần trong cuộc đời này. Mỗi một khoảnh khắc trôi qua sẽ không thể quay lại. Chúng ta phải sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc để không phải hối tiếc.”

Sự xuất hiện bất ngờ của anh Nguyễn Trung Hậu, Founder Ngồi Cafe
Sự xuất hiện bất ngờ của anh Nguyễn Trung Hậu, Founder Ngồi Cafe .

Sau phần chia sẻ của chị Trang Lê, workshop Live A Happy Life đưa khách tham dự đến một bất ngờ khác khi có sự xuất hiện của anh Nguyễn Trung Hậu, Founder Ngồi Café. Mang trong mình khát khao được phục vụ café sạch cho người dân vùng đất Củ Chi, anh Hậu đã đi trải nghiệm, tìm kiếm ở nhiều nơi để tích cóp thêm kinh nghiệm cho chính mình.

Khách tham dự phần nào được truyền cảm hứng từ nghị lực và nhiệt huyết của anh Hậu
Khách tham dự hòa cùng câu chuyện truyền cảm hứng của anh Hậu.
Khách tham dự phần nào được truyền cảm hứng sau những chia sẻ của diễn giả
VJ – MC Kim Tuyến được truyền cảm hứng sau những chia sẻ của diễn giả.

Anh chia sẻ: “Hình ảnh mỗi sáng sớm sau tiếng gà gáy, người dân quê í ới gọi nhau ngồi xuống cùng thưởng thức ly café, sau đó đi cắt cỏ, làm việc hằng ngày đã in đậm trong tâm trí của tôi. Với tư cách là người con của vùng đất Củ Chi, tôi muốn mang điều bình dị này vào những điều tôi làm và đó là lý tôi quyết định chọn Ngồi Café là tên thương hiệu, ngồi để an yên, ngồi để tịnh tâm.” Và một lý do có phần dí dỏm qua cách chia sẻ của anh khi tiết lộ về tên gọi này, anh cho biết: “Mọi người thường khởi nghiệp trên chính đôi chân của mình, còn tôi thì khởi nghiệp trên xe lăn nên tên thương hiệu là Ngồi Cafe.”

Anh Nguyễn Trung Hậu chia sẻ về khao khát và ước mơ của bản thân
Anh Nguyễn Trung Hậu chia sẻ về khao khát và ước mơ của bản thân.

Cũng trong quá trình đó, anh đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Người khuyết tật có thật sự tồn tại trong môi trường làm việc của người lành lặn hay không?”. Theo anh Hậu: “Phàm mọi thứ trên đời diễn ra với mình chỉ là bất như ý. Và trong xã hội này, không ai có trách nhiệm phải yêu thương mình. Nếu vì một điều gì đó tác động làm mình bị tổn thương, bản thân phải soi lại mình, quan trọng nội hàm của mình phải vững và những thứ còn lại chỉ là yếu tố phụ mà thôi.”

Host Liêu Hà Trinh chăm chú lắng nghe chia sẻ của diễn giả
Host Liêu Hà Trinh chăm chú lắng nghe chia sẻ của diễn giả.
CEO Nguyễn Công Minh dành tặng bó hoa như một lời tri ân cho sự xuất hiện của anh Nguyễn Trung Hậu tại workshop Live A Happy Life
CEO Nguyễn Công Minh dành tặng bó hoa như một lời tri ân cho sự xuất hiện của anh Nguyễn Trung Hậu tại workshop Live A Happy Life.

Mix&Match: Bước ra khỏi giới hạn chính mình

Khách tham dự hào hứng chờ đợi phần 2 tại workshop Live A Happy Life
Khách tham dự hào hứng chờ đợi phần 2 tại workshop Live A Happy Life

Không chỉ là những câu chuyện, chia sẻ của diễn giả và khách tham dự, workshop Live A Happy Life còn mang đến hoạt động Mix&Match thú vị, nơi mọi người thỏa sức phá cách với những bộ cánh thời trang rực rỡ, trang sức, phụ kiện độc đáo.

Khách tham dự hào hứng tham gia phần 2 tại workshop Live A Happy Life
Khách tham dự hào hứng tham gia phần 2 tại workshop Live A Happy Life
Khách tham dự hào hứng tham gia phần 2 tại workshop Live A Happy Life

BTC workshop Live A Happy Life đã phối hợp cùng MultiMedia tạo ra sàn diễn thời trang mini dành cho các “chân dài không chuyên” nhưng tràn đầy sự yêu thích với thời trang. Dù là những phong cách chưa từng thử, nhưng khách tham dự vẫn hào hứng tham gia và biến hóa ấn tượng. Bên cạnh đó là phần chia sẻ đặc sắc đến từ các nhóm về màn trình diễn của “model”.

Màn trình diễn của khách tham dự tại workshop
Màn trình diễn của khách tham dự tại workshop
Màn trình diễn của khách tham dự tại workshop
Màn trình diễn của khách tham dự tại workshop

Khép lại workshop Live A Happy Life, mỗi người đã có cho mình những suy nghĩ khác nhau về dáng vẻ của hai từ “hạnh phúc”. Hạnh phúc sẽ không đến nếu bạn chỉ ngồi yên, hãy đi tìm kiếm thông qua việc trau dồi, tích lũy cho chính bản thân mình. Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết phấn đấu từng ngày vì mục tiêu của họ.

Các "model" bên cạnh Madam Trang Lê tại workshop Live A Happy Life
Các “model” bên cạnh Madam Trang Lê tại workshop Live A Happy Life

Cũng thông qua workshop, khách tham dự có cơ hội kết nối, gặp gỡ những người bạn mới, qua đó mở rộng thêm vòng tròn bạn bè trong cuộc sống.

Khách tham dự trò chuyện
Khách tham dự hào hứng với màn trình diễn biến hóa ấn tượng tại workshop
Khách tham dự hào hứng với màn trình diễn biến hóa ấn tượng tại workshop

***

Một cuộc sống hạnh phúc không chỉ dừng lại ở việc trau dồi khả năng của bản thân mà còn đến từ việc đầu tư vào chất chất lượng cuộc sống của chính bạn. Hiểu điều đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã đồng hành cùng các đơn vị đối tác như cách gửi đến khách tham dự thêm lựa chọn để cuộc sống thêm phần hạnh phúc. Trong không gian sống ấy, chắc hẳn phải có những vật dụng nội thất chất lượng đến từ công ty TNHH Tập đoàn Rita Võ. Tại workshop Live A Happy Life, Rita Võ đã trưng bày chiếc nệm cao cấp với những đặc tính tối ưu mang đến giấc ngủ êm ái, thư thái cho người dùng.

Công ty TNHH Tập đoàn Rita Võ giới thiệu khách tham dự sản phẩm nệm cao cấp, mang đến giấc ngủ êm ái cho người sử dụng
Công ty TNHH Tập đoàn Rita Võ giới thiệu khách tham dự sản phẩm nệm lò xo túi cao cấp Simmons, mang đến giấc ngủ êm ái cho người sử dụng
Khách hàng trải nghiệm tại Rita Võ

Cùng với đó, thương hiệu đồ ngủ lụa thủ công cao cấp Mơ Êm như một dấu cộng không thể thiếu cùng bộ giường ngủ trên. Chất liệu lụa mềm mại, nhẹ nhàng sẽ góp phần không nhỏ tạo nên cảm giác yên bình cho người mặc mà Mơ Êm đang hướng đến.

Khu trưng bày của Mơ Êm gây ấn tượng trong không gian workshop Live A Happy Life
Khu trưng bày của Mơ Êm gây ấn tượng trong không gian workshop Live A Happy Life
MC Liêu Hà Trinh tạo dáng ngay tại khu trưng bày của Mơ Êm

Một chút bánh, thêm cùng chút hương cafe thơm là một hương vị không thể thiếu trong bất kỳ workshop nào của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Trong đó, bánh ngọt cùng dịch vụ chất lượng từ thương hiệu bánh & dịch vụ catering của EMA&M sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt cho những bữa tiệc cuối năm sắp đến.

Thương hiệu bánh & dịch vụ catering EMA&M
Thương hiệu bánh & dịch vụ catering EMA&M với những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon

Hay những ly rượu sóng sánh, mùi vị thơm ngon từ Mega Wine lại là chất xúc tác giúp cho không gian networking của workshop Live A Happy Life thêm phần hào hứng.

Hay một ly rượu thơm ngon từ Mega Wine cũng là gợi ý cho những bữa tiệc ấm cúng
Hay một ly rượu thơm ngon từ Mega Wine cũng là gợi ý cho những bữa tiệc ấm cúng

Quan tâm chăm sóc đến chính bản thân mình cũng là cách để xây dựng hạnh phúc bền lâu. Tại workshop Live A Happy Life, hệ thống thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic Việt Nam giới thiệu nhiều dịch vụ chăm sóc giúp nuôi dưỡng sức khỏe từ bên trong ra ngoài.

Hệ thống thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic Việt Nam
Hệ thống thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic Việt Nam
Hệ thống thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic Việt Nam

Nước uống sức khỏe Hắc sâm Dr Sam Health & Beauty cũng là gợi ý giúp bồi bổ sức khỏe, từ đó tạo dựng nên hạnh phúc lâu bền cho bản thân. Bởi lẽ sức khỏe là nền tảng cho hạnh phúc của con người.

Nước uống sức khỏe Hắc sâm Dr Sam Health & Beauty

Và không thể thiếu đơn vị đối tác địa điểm quen thuộc của các workshop gần đây do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức, Grand Marina Saigon. Với không gian sang trọng và cao cấp bên bờ sông Sài Gòn, khách tham dự đã có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị cùng những bức ảnh kỷ niệm quý giá trong hành trình hạnh phúc của cuộc đời.

Grand Marina Saigon
Grand Marina Saigon

Những món quà dành tặng cho mỗi khách tham dự đến với workshop Live A Happy Life từ thương hiệu Pola đã là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên sự thành công của workshop chiều ngày 15/11/2023.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ theo quý, TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

Comment