“Step in Styling” – workshop thời trang truyền cảm hứng thay đổi phong cách cho phụ nữ trẻ của Tạp chí Nữ Doanh Nhân - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Step in Styling” – workshop thời trang truyền cảm hứng thay đổi phong cách cho phụ nữ trẻ của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Hướng đến thế hệ phụ nữ trẻ đang trên con đường khẳng định bản thân, workshop “Step in Styling” sẽ được Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức trong ngày 28/10/2022 với sự tư vấn của Style coach Pông Chuẩn và thương hiệu Pedro hứa hẹn là điểm đến giao lưu phong cách nhiều ấn tượng cho khách tham dự.

Bạn muốn mặc đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? 

Làm sao để chọn trang phục và phù kiện một cách phù hợp nhất?

Làm sao để phối trang phục thanh lịch nơi công sở nhưng vẫn nổi bật?

Phong cách thời trang của bạn đã truyền tải đúng cá tính của bạn chưa?

Có phải khi nói đến thời trang và phong cách, bạn luôn có những câu hỏi chưa đủ tự tin để giải đáp. Mặc đúng thôi chưa đủ, mặc đẹp và trở thành những người có sức hút đang ngày càng được thế hệ trẻ quan tâm nhiều hơn. Mỗi người sẽ có một phong cách thời trang riêng cho mình. Phong cách thời trang vốn không cố định, mà sẽ thay đổi tùy vào từng giai đoạn của cuộc đời. Tuy nhiên, vào những giai đoạn định hình tính cách và sự phát triển của bản thân, có một thứ bạn cần hiểu rõ và phong cách thời trang là một trong số đó.

Với mục đích kết nối, truyền cảm hứng và lan tỏa kiến thức về phong cách cho thế hệ người Việt trẻ có nhiều khát vọng khẳng định bản thân, Tạp chí Nữ Doanh Nhân kết hợp cùng nhãn hàng Pedro mang đến buổi workshop “Step in Styling” với tư vấn của Style coach Pông Chuẩn. Khách mời tham dự là những người trẻ tuổi đang theo đuổi sự nghiệp, hiểu rõ tầm quan trọng của phong cách đối với thành công cá nhân, họ đang trên con đường định hình và gây dấu ấn của chính mình không chỉ trong chuyên môn công việc mà còn qua phong cách thời trang.

Workshop “Step in Styling”  Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Dù là người theo đuổi phong cách thời trang chuyên nghiệp hay thoải mái, có những quy tắc “mix&match” mà bạn không thể bỏ lỡ. Đến với workshop “Step in Styling” được tổ chức bởi Tạp chí Nữ Doanh Nhân và có sự đồng hành của nhãn hàng giày và túi Pedro, bạn sẽ có thể giải mã bản thân cũng như hiểu được những bí quyết quan trọng trong việc hình thành phong cách cá nhân.

Workshop “Step in Styling” được lấy cảm hứng từ sự đồng điệu giữa trang phục và phụ kiện – cách chúng ta chọn món phụ kiện cũng giống như cách chúng ta củng cố mối liên hệ chặt chẽ từ nhiều yếu tố thời trang để tổng hòa nên cá thể phong cách độc bản nhất.

Workshop “Step in Styling”  Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Chương trình được dẫn dắt bởi Thạc sĩ, Nhà báo Jenni Võ – Production Director của Tạp chí Nữ Doanh Nhân…


Workshop “Step in Styling”  Tạp chí Nữ Doanh Nhân

… và Stylist Pông Chuẩn sẽ mang đến những kiến thức đầy thú vị xoay quanh câu chuyện thời trang và phụ kiện

Chương trình được dẫn dắt bởi Thạc sĩ, Nhà báo Jenni Võ – Production Director của Tạp chí Nữ Doanh Nhân cũng là một Lifestyle Blogger và Style coach Pông Chuẩn – một stylist kinh nghiệm và sáng tạo trong lĩnh vực styling và chịu trách nhiệm cho vẻ ngoài lung linh của những ngôi sao hàng đầu. Từ đó, những khách mời của workshop sẽ không chỉ được cung cấp những góc nhìn đa dạng về phong cách, mà còn có cơ hội trò chuyện đầy thú vị với chuyên gia thời trang và có được lựa chọn phù hợp hay nắm bắt những xu hướng thời thượng nhất.

Sự kiện workshop “Step in Styling” của Tạp chí Nữ Doanh Nhân được tổ chức tại Khách sạn Le Meridien Sài Gòn

Tại workshop, các khách mời sẽ đi từ cảm giác chưa chắc chắn, còn hoang mang đến sự tự tin và phấn khích vì tìm thấy những công cụ và tư duy nâng tầm phong cách thời trang có chủ đích hơn. Thú vị hơn, ngoài những kiến thức về thời trang, khách mời sẽ được tham dự hoạt động tay thực hành “mix&match”, networking và nhận được những phần quà mỹ phẩm để hoàn thiện vẻ đẹp đến từ thương hiệu mỹ phẩm Clinique và OHUI.

Thông tin thêm về workshop “Step in Styling”:
Thời gian: Thứ Sáu, 28/10/2022
Khung giờ: 15:00 – 18:00
Địa điểm: Khách sạn Le Meridien Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm:

Comment