Nestlé ra mắt sản phẩm hỗ trợ tăng cường tốc độ kết nối não bộ

Nestlé ra mắt sản phẩm hỗ trợ tăng cường tốc độ kết nối não bộ

Thấu hiểu mối quan tâm chung của các mẹ Việt hiện đại trong quá trình nuôi dưỡng sự phát triển trí não của con, Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền Nutrilearn Connect.

Ngày 12/9/2023, Nestlé đã cho ra mắt sản phẩm sữa Nestlé S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN Connect hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn hơn.

Nestlé S-26 Ultima 3 ra mắt

Hợp chất này bao gồm hệ dưỡng chất MYELIN Connect với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu như Sphingomyelin, DHA, ARA, Alpha lactalbumin, Sắt, Axit Folic, Vitamin 12 được chứng minh lâm sàng giúp tăng tốc độ kết nối não bộ nhanh gấp 2,5 lần nhờ tăng lượng bao myelin hình thành trong toàn bộ não lên đến 36%. Hệ dưỡng chất này giúp tăng khả năng phản xạ nhanh nhạy của trẻ trong các khía cạnh về nhận thức, ngôn ngữ, và hơn hết là khả năng học tập và tiếp thu các kiến thức mới.

Bên cạnh đó, hợp chất độc quyền NUTRILEARN Connect có trong Nestlé S-26 Ultima 3 còn bổ sung thêm dưỡng chất Lutein và Choline hỗ trợ phát triển thị giác và xử lý hình ảnh, đạm whey alpha-lactabumin chất lượng hỗ trợ tiêu hóa tốt, cùng HMO 2’FL và MOS– thành phần dinh dưỡng thiết yếu chỉ có trong sữa mẹ giúp tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ. Đồng thời, sản phẩm cũng được bổ sung bộ đôi vitamin D và Canxi hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh.

Nestlé S-26 Ultima 3

“NestléS-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN Connect là kết quả cho công trình nghiên cứu chuyên sâu về khoa học não bộ mà Nestlé đã và đang chú trọng đầu tư phát triển. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của Nestlé, hướng đến việc tạo dựng nền tảng sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ em Việt Nam.” bà Mrinalini Mankotia – Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng cho trẻ em, Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment