Thương hiệu “thịt thực vật” Green Rebel của Indonesia chính thức ra mắt Việt Nam

Thương hiệu “thịt thực vật” Green Rebel của Indonesia chính thức ra mắt Việt Nam

Green Rebel, thương hiệu thịt từ thực vật đến từ Indonesia đã chính thức đặt chân đến Việt Nam, với sự hợp tác cùng Annam Group là nhà phân phối nội địa.

Sau khi ra mắt tại Indonesia vào năm 2020 giữa đại dịch, Green Rebel tiếp tục mở rộng thị trường đến Singapore vào năm 2022, và tiếp sau đó là Malaysia, Philippines và Hàn Quốc. Để tiếp tục sứ mệnh đưa sản phẩm thịt từ thực vật với hương vị của châu Á ra thế giới, Green Rebel hiện đã đến Việt Nam.

Green Rebel ra mắt Việt Nam

Tại Việt Nam, Ân Nam là tập đoàn nổi tiếng trong việc phân phối các thương hiệu quốc tế, là nhà phân phối chính thức của Green Rebel. Trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, thế mạnh của tập đoàn Ân Nam được thể hiện thông qua mạng lưới đối tác nhà hàng, khách sạn rộng khắp, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Là nhà phân phối độc quyền của Green Rebel, tập đoàn Ân Nam mong muốn đáp ứng nhu cầu về thực phẩm nguồn gốc từ thực vật ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Green Rebel ra mắt Việt Nam

Theo khảo sát của Rakuten Insight Market Research, thị trường Việt Nam có nhu cầu cao về thực phẩm thịt thuần chay, với 86% người tiêu dùng sử dụng những thực phẩm này trong chế độ ăn. Ngày càng nhiều người tại Việt Nam và châu Á chuyển sang ăn chay hoặc flexitarian (ăn bán chay) vì lý do sức khỏe hoặc môi trường.

Theo đó, thịt thực vật của Green Rebel cung cấp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và bảo vệ môi trường với những đặc tính như giàu protein và chất xơ, không có cholesterol, ít chất béo bão hòa và calo hơn so với thịt từ động vật. Sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen, MSG hoặc chất bảo quản. Đặc biệt, các sản phẩm từ Green Rebel được thiết kế cho những người bận rộn, mỗi sản phẩm đều dễ nấu dưới 10 phút.

Green Rebel ra mắt Việt Nam

Bà Helga Angelina, đồng sáng lập của Green Rebel, đã chia sẻ: “Một trong những mục tiêu của công ty là cung cấp các sản phẩm thịt thực vật với giá cả hợp lý so với thịt từ động vật trong các thị trường mà chúng tôi đang kinh doanh, đầu tiên là thịt bò”. Được biết, thịt bò chay làm từ nấm Shiitake và thịt gà chay làm từ đậu nành không biến đổi gen, với hình dáng và hương vị giống thịt từ động vật nhờ công nghệ “Rebel Technology” độc quyền.

Có thể bạn quan tâm:

Comment