VUS và McGraw Hill hợp tác ra mắt chương trình Toán tư duy - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

VUS và McGraw Hill hợp tác ra mắt chương trình Toán tư duy

VUS và McGraw Hill vừa công bố cùng kết hợp mang đến một chương trình Toán tư duy chất lượng chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trung tuần tháng 6/2023, VUS và McGraw Hill đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình Toán tư duy cùng lễ ký kết hợp tác chiến lược độc quyền tại Việt Nam. Quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên sẽ là nền tảng quan trọng để phát triển những chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế và tương thích với học sinh Việt Nam.

VUS ra mắt chương trình Toán tư duy

Đại diện của VUS, bà Lê Quang Thục Quỳnh chia sẻ: “Sự ra mắt của chương trình Toán tư duy VUS đã thể hiện sứ mệnh và cam kết của VUS trong việc cung cấp một môi trường giáo dục phát triển cho thế hệ trẻ Việt Nam. Cùng với McGraw Hill, chúng tôi đặt mục tiêu tái định nghĩa khái niệm “giáo dục toán học” để việc học toán không đơn thuần là khả năng ghi nhớ và học thuộc công thức mà còn đảm bảo mỗi em sẽ được phát triển năng lực tư duy nền tảng, từ đó hình thành niềm say mê và trí tò mò và trở nên vượt trội trong một thế giới không ngừng biến đổi mỗi ngày.”

VUS ra mắt chương trình Toán tư duy

Chương trình ra mắt lần này dành cho trẻ em được xây dựng dựa trên quá trình đánh giá, nghiên cứu của VUS, các chuyên gia cố vấn trong nước và quốc tế kết hợp cùng các nội dung học tập chuẩn quốc tế từ McGraw Hill. Sự đồng hành của hai tổ chức hướng tới cách mạng hoá dạy và học Toán tư duy, xây dựng nền tảng tư duy và suy luận toán học vững chắc cho trẻ em tại Việt Nam.

Thay vì chỉ tập trung trau dồi những nội dung và kiến thức nền tảng, chương trình hoàn thiện hóa việc học Toán, khi kết hợp nội dung, kiến thức nền tảng và bộ năng lực Toán học theo chuẩn khung năng lực tư duy đang được áp dụng tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới – Common Core State Standards (CCSS). Bên cạnh đó, thông qua các bài học tương tác, các hoạt động thực hành và giải quyết các tình huống trong cuộc sống, chương trình sẽ giúp trẻ trau dồi những hiểu biết sâu sắc về các khái niệm toán học và biết cách vận dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Comment