Trở về tuổi thơ với bánh trung thu Annam Gourmet

Có lẽ trong mỗi người chúng ta, ai cũng lưu giữ trong tâm trí những cảm xúc dạt dào về mùa trăng hạnh phúc của những ngày thơ bé. Hình ảnh trăng rằm tháng Tám sáng trong veo, mang đậm hơi thở Á Đông, không chỉ là biểu trưng của sự thịnh vượng, sum vầy, mà còn là cả một vùng trời ký ức đầy thơ mộng.

Đón mùa Trung Thu năm nay, Annam Gourmet sẽ cùng bạn quay ngược thời gian với trọn bộ bánh trung thu “Những Khung Trời Tuổi Thơ – Unforgettable Childhood Memories”, đưa bạn về lại những ngày ngắm trăng ấm áp có thứ ánh sáng nhiệm màu tỏa ra từ lồng đèn giấy kính. Niềm hạnh phúc đoàn tụ đong đầy bên mâm cỗ, cùng nhau thưởng thức hương vị đặc trưng trong từng chiếc bánh trung thu kết hợp với vị trà đậm đà thơm ngon, đâu đó văng vẳng bên tai những khúc đồng dao, tiếng con nít nô nức chân trần kéo nhau cười vang cả một góc đường.Sản phẩm được chú trọng nghiên cứu từ công thức kết hợp giữa hương vị truyền thống và ẩm thực đương đại đến khâu tuyển chọn những nguyên liệu hảo hạng nhất. Từng mẻ bánh đều là những sản phẩm hoàn chỉnh đến từng chi tiết bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, thấu hiểu ý nghĩa của loại bánh đặc trưng này.

Bộ sưu tập bánh trung thu 2019 của Annam Gourmet giới thiệu 7 loại nhân mới, gồm Mè đen 1 trứng; Trà xanh và quả mơ; Thập cẩm hạt; Hạt sen 1 trứng; Phượng hoàng mỹ vị; Trà xanh tiramisu; và đặc biệt là vị mới Cà phê & Hạnh nhân.Lấy cảm hứng từ bức tranh tuổi thơ dân gian, mỗi hộp bánh còn được thiết kế tinh xảo trên nền xanh, đỏ, vàng làm chủ đạo, xuyên suốt là những hình ảnh quá đỗi quen thuộc, nào lồng đèn, cá chép, nào ông sao, chuồn chuồn tre…Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên khách mua bánh có thể sáng tạo hộp quà theo cách riêng của mình, vì một tặng phẩm cao cấp và ý nghĩa sẽ thay cho vạn lời muốn nói, giúp truyền tải trọn vẹn những lời chúc tốt đẹp đến bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh. Bên cạnh đó là các hộp quà bánh đã được thiết kế sẵn dành riêng cho người bận rộn những vẫn kết hợp tinh tế và trọn vẹn ý nghĩa Trung thu đầy đủ nhất.

Gợi ý hộp quà bánh từ Annam Gourmet: Gourmet Set (4 bánh), giá: 960.000đ – Deluxe Set (6 bánh), giá: 1.450.000đ – Signature Set (4 bánh, 1 trà, 1 trái cây sấy), giá: 1.390.000đ – Reunion Set (3 bánh, 1 rượu vang), giá: 920.000đ. Giá chưa bao gồm rượu.

Sản phẩm hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng Annam Gourmet trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Cho và nhận, dạy con từ tấm bé

Chuyến đi về biển lý tưởng cho gia đình và trẻ nhỏ