Đón mùa trăng với BST bánh trung thu của khách sạn Equatorial - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đón mùa trăng với BST bánh trung thu của khách sạn Equatorial

Chào đón Trung Thu năm nay, khách sạn Equatorial giới thiệu bộ sưu tập bánh Trung Thu với thiết kế hộp đặc trưng và hương vị đa dạng mang đậm dấu ấn của thương hiệu trong nhiều năm qua.

Bộ sưu tập bánh trung thu năm 2020 của khách sạn Equatorial có 9 mẫu hộp với 12 vị bánh thơm ngon và mới lạ. Trong đó, mẫu hộp Thụy Liên mang thiết kế hiện đại với hình ảnh hoa súng trắng nổi bật trên nền xanh sang trọng cho trải nghiệm Trung Thu năm nay thật khác biệt. Mẫu hộp Thiên Thanh có thiết kế cổ điển với tông màu xanh thiên thanh mang không khí mùa thu dịu dàng. Mẫu hộp Anh Đào lại là một thiết kế đầy cảm hứng trên nền đỏ thẩm điểm xuyết hoa đào nở rộ đem đến một lựa chọn hấp dẫn.

bánh trung thu khách sạn Equatorial

bánh trung thu khách sạn Equatorial

Thiết kế hoa nở trên nền vàng ánh dương mang lại cảm giác tươi sáng và ấm áp cho thu là mẫu hộp Ánh Dương nhiều rực rỡ. Trong khi đó, thiết kế mẫu hộp Minh Nguyệt lấy cảm hứng từ ánh trăng ngày rằm, chiếc hộp theo kiểu truyền thống này là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình và người thân của bạn. Hay như mẫu hộp Liên Hoa với hình ảnh hoa sen khắc họa đậm nét trên thiết kế hộp hai tầng mang lại cảm giác giao thoa giữa hiện đại và truyền thống.

bánh trung thu khách sạn Equatorial

bánh trung thu khách sạn Equatorial

Một thiết kế mẫu hộp khác truyền tải tinh thần tươi vui mùa Trung thu về là Thịnh Vượng, mang sắc cam rực rỡ kết hợp cùng họa tiết cổ điển đem lại cảm giác tươi tắn. Bên cạnh đó, mẫu hộp Ngự Hoa Viên cũng đem đến nhiều ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên được thể hiện tinh tế trên phần mặt hộp, tạo cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi.  Đặc biệt là mẫu hộp mang tên Pha Lê với đèn LED lấp lánh sang trọng trên nền vàng ánh kim sẽ đem đến một lựa chọn đẳng cấp cho khách hàng cho mùa sum vầy năm nay.

Các vị nhân bánh đi kèm theo bao gồm Hạt sen Trà xanh, Mè đen, Hạt sen Lá dứa, Hạt sen và Nam việt quất, Gà quay, Gà quay Thịt nướng, Sầu riêng Sáu ri, Gà quay Tỏi đen, Tiramisu, Trái tắc, Thanh long Phô mai và Gà quay Dăm bông Bát bửu.

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin tại website: https://equatorialhcmc.vn/collections/nhom-trung-thu

Comment