Mãnh liệt ánh nhìn từ đôi “cửa sổ tâm hồn” với NARS Climax Extreme

Mãnh liệt, thỏa mãn và đầy mê hoặc, là những “mỹ từ” có thể dùng để hình dung về chiến dịch lần này của thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp Nars với bộ sản phẩm mascara và màu mắt mang tên Climax Extreme.

Climax Extreme Mascara – Bùng nổ ấn tượng với một lần chuốt

Mascara là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cho đôi mắt của nàng thêm ấn tượng và thu hút. Với Climax Extreme Mascara mới, bạn sẽ sở hữu một làn mi cong dày bắt mắt và thể hiện tối đa sức quyến rũ qua “cửa sổ tâm hồn”. Phức hợp hạt màu nén tăng cường và sợi cọ cong, chắc, cỡ XXXL cho mi cong dày bùng nổ tức thì, cùng hạt màu đen bóng. Được cải tiến cho làn mi đen tuyền và cong vút tối đa chỉ với một lần chuốt, Climax Extreme được làm từ hỗn hợp tiên tiến gồm các hạt màu thuần khiết siêu nhỏ, hòa cùng với dầu dưỡng giúp làn mi đen dày tức thì và đều màu.

bộ sưu tập NARS Extreme - mascara Climax

Cùng với Climax Extreme Mascara, sản phẩm cùng bộ sưu tập là Climax Mascara cũng là một biểu tượng đột phá mới khi mang lại làn mi dày và cong vút tối đa cùng công thức mỏng nhẹ với bề mặt đen satin. 100% mi sẽ cong từ gốc đến ngọn ngay sau khi chải nhưng không hề giả tạo bởi cảm giác mềm mượt không vón cục. 

Mascara NARS Climax Extreme

Extreme Effects Eyeshadow Palette – Hoàn thiện ánh nhìn sắc sảo

Cùng với dòng mascara, Nars cũng cho ra mắt bảng màu mắt Extreme Effects Eyeshadow Palette phiên bản giới hạn gồm 12 gam màu quyến rũ trong kết cấu siêu mịn, ánh nhũ và và lấp lánh. Bộ sưu tập sở hữu nhiều tông màu thời thượng từ hồng tươi sáng đến đen tuyền bí ẩn hay nâu đỏ cháy, giúp bạn có thể linh hoạt các phong cách trang điểm và tạo nên diện mạo xinh đẹp, tự tin nhất.

bảng phấn mắt NARS Extreme

màu mắt Nars Extreme mới

GỢI Ý CÁCH TÁN MÀU VỚI Extreme Effects Eyeshadow Palette!

Giới thiệu hình ảnh chiến dịch của bộ sưu tập Climax Extreme, François Nars đã đồng hành với một trong những nàng thơ hiện tại của ông, Blesnya Minher. “Look” trang điểm được ông sử dụng cho hình ảnh lần này với cách tán màu mắt Full Potential của bảng Climax Extreme Effects cho mí mắt ngoài với cọ #40 Eyeshadow Brush, màu Private Eye và Endowed cho mí mắt trong với cọ #50 Small Eyeshadow Brush, màu Uncensored Black ở góc ngoài của mí dưới và hoàn thiện với màu All the Way lên đến xương chân mày. Cuối cùng là chuốt Climax Extreme Mascara cho cả mi trên và dưới. 

bộ sưu tập Climax Extreme của nars