Loại cushion nào mang đến làn da tỏa sáng chân thực nhất? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Loại cushion nào mang đến làn da tỏa sáng chân thực nhất?

Thương hiệu mỹ phẩm makeup chuyên nghiệp Nars vừa cho ra mắt dòng cushion mới mang tên Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF 50+/PA+++ mang đến lớp nền tỏa sáng đầy tự nhiên và phù hợp với mọi làn da phụ nữ Việt.

nars pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF 50+/PA+++

Tăng cường khả năng bảo vệ của bạn với sản phẩm mới cho làn da tỏa sáng tối ưu, Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF 50+/PA+++ chứa tính năng bảo vệ hoàn chỉnh nhất của Nars với Phức hợp Phòng thủ 360°, màng chắn tiên tiến đa tác động giúp giảm rõ rệt dấu hiệu của căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, ánh sáng xanh, các hạt phân tử carbon, và bụi mịn PM 2.5.

Độ che phủ có thể tăng dần, tăng cường vẻ rạng ngời, làm đều màu da, đồng thời cung cấp dưỡng ẩm cho làn da, mang lại cảm giác tươi mới, mỏng nhẹ suốt cả ngày. Da được bảo vệ, dưỡng ẩm và tỏa sáng từ bên trong. Dòng cushion mới gồm có 7 tông màu từ da rất sáng đến da trung bình nhằm mang đến một lớp nền phù hợp với làn da tự nhiên.

Bộ đôi cho lớp nền tỏa sáng chân thực

Để phát huy hiệu quả tối đa, bạn có thể sử dụng cushion cùng với kem dưỡng da có màu Pure Radiant Tinted Moisturizer – sản phẩm hàng đầu của Nars và dẫn đầu trong các danh mục sản phẩm kem dưỡng. Kem dưỡng mang đến các tông mới cho mọi loại và sắc da với độ che phủ có thể tăng dần, không chứa dầu, kết hợp với các thành phần dưỡng da mạnh mẽ, bao gồm chỉ số chống nắng SPF, vitamin C và Kopara chứa hàng loạt công dụng để làm mịn, dưỡng ẩm và bảo vệ da theo thời gian.

kem dưỡng da có màu Pure Radiant Tinted Moisturizer

 

Với công thức được khao khát giúp làm mịn da với độ che phủ có thể tăng dần, kem dưỡng Pure Radiant Tinted Moisturizer giúp bạn bộc lộ vẻ đẹp làn da chân thực hơn bất kỳ sản phẩm nào. Chỉ với vài giọt kem dưỡng Pure Radiant Tinted Moisturizer và dặm thêm cushion để tăng thêm độ che phủ chính, đây chính là bộ đôi “bảo bối” tuyệt vời cho mọi loại da và hoàn toàn dễ sử dụng.

mỹ phẩm nars

Comment