Chinoiserie Chic – Phương Đông huyền bí

Con đường tơ lụa – The Silk Road tuyến thông thương nối liền phương Đông huyền bí và văn minh phương Tây đã trở thành một biểu tượng đầy bí ẩn của nhân loại. BST son môi cho mùa Thu Đông 2017 của Clé de peau với tên gọi Chinoiserie Chic, lấy cảm hứng từ con đường vắt qua chiều dài lịch sử này. 

Không khó để nhận ra ngày càng nhiều nhà thời trang danh tiếng tìm về với cảm hứng Á Đông. Họa tiết rồng phượng, mai lan cúc trúc, những cánh hạc, hình dáng của những mái chùa hay dáng dấp những bức tranh cổ, phom dáng của kimono hay của áo dài được tìm thấy trên sàn diễn thời trang Paris, Milan.
NDN_Chinoiserie Chic Phuong dong huyen bi_4_resize12 màu son trong BST Chinoiserie Chic kể 12 câu chuyện đặc trưng mà ai nâng niu văn hóa Á Đông đều thấy xuyến xao. Mỗi tên son lại thì thầm một hình ảnh khi dịu dàng khi đam mê. 12 chuyện kể nhỏ xíu là cảm hứng cho 12 màu son đi theo đúng xu hướng son môi năm 2017: tông đỏ của rượu vang – của say mê – của yêu đương hay tông màu của những cánh hồng đã ép khô: hồng nhạt – da nhạt – cam nhạt. HyperFocal: 0

Dòng son với thành phần dưỡng ẩm Illuminating Hydro-wrap complex và Premium argan tree oil cho đôi môi mọng ẩm, lấp đầy các vết nứt, rãnh nhỏ, lâu trôi. NDN_Chinoiserie Chic Phuong dong huyen bi_3

Sản phẩm sẽ được ra mắt đầu tiên tại cửa hàng Clé de Peau Beauté Takashimaya từ 28/7 đến 3/8, với những hoạt động thử son, vẽ mắt nước nghệ thuật với chuyên gia trang điểm từ Clé de Peau Beauté và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm:

Sắc màu son bút chì

Phong cách ánh kim của đôi môi thời thượng