Báu vật của Whoo - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Báu vật của Whoo

Sáng tác mới lần này của The History of Whoo mang tên Whoo Mi make Up Pact Limited Edition 2016 (Gungjung Special Set), phấn trang điểm phiên bản giới hạn – một sản phẩm được ví von như báu vật của ngành mỹ phẩm.

Mùa xuân hè năm nay, The History of Whoo tung ra Phấn trang điểm phiên bản giới hạn Whoo Mi make Up Pact Limited Edition 2016 (Gungjung Special Set). Phiên bản này được Whoo xem như một báu vật với thiết kế tái hiện nghệ thuật khảm xà cừ nghìn năm của Hàn Quốc, rực rỡ và lộng lẫy. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa vàng, hổ phách, trân châu. Tuyệt phẩm không chỉ lộng lẫy bởi vẻ ngoài mà còn giúp hoàn thiện lớp trang điểm, cho lớp nền sáng trong, mịn màng và đầy sinh khí.

Không chỉ là hộp phấn trang điểm thông thường, Whoo Mi Make Up Pact Phiên bản giới hạn đích thực là viên ngọc quý vì được kết tinh từ những bảo vật Đông Y Hoàng cung. Đó là Cống thần đơn giúp cân bằng và hài hòa sắc da. Đó là Hồng ngọc bạch tán giúp đem lại sinh khí và độ bóng mượt cho làn da. Đó là Sinh khí ngũ hoa đơn nhằm mang lại khí sắc cho làn da. Đó là Vàng ròng giúp loại bỏ độc tố cho da, tạo ánh kim nhẹ nhàng cho làn da rạng rỡ. Và không thể không nhắc đến Hổ phách giúp da lộng lẫy với hơn 250 màu sắc đa dạng. Và cuối cùng là Trân châu giàu axit amin và khoáng chất giúp da sáng và trong suốt.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu bảo bối làm đẹp này chứ. Bởi sẽ chỉ có 200 sản phẩm Whoo Mi make Up Pact Limited Edition 2016 tại Việt Nam.

Comment