Bộ ba hoàn hảo của Clarins - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ ba hoàn hảo của Clarins

Thương hiệu mỹ phẩm Clarins giới thiệu bộ sản phẩm Golden Pioneering là sự kết hợp hoàn hảo của 3 sản phẩm Double Serum, Face Treament Oil và Shaping Facial Lift đáp ứng tất cả các nhu cầu của làn da gồm chống lão hóa, cân bằng lại làn da và thon gọn mặt.

11Tinh chất chống lão hóa Double Serum là sự kết hợp của 2 tinh chất mang 2 gốc dầu và nước trong cùng 1 sản phẩm. Với sức mạnh chống lão hóa của hơn 20 thành phần chiết xuất thiên nhiên như Kiwi, Cangzhu, Húng chanh, Chuối xanh, Thông biển…, Double serum không chỉ giúp chống lão hóa chuyên sâu. Sản phẩm còn là liều thuốc giúp phục hồi, tái tạo và cung cấp độ ẩm cho da.

Giá tham khảo: 2.020.000/30ml

DOUBLE SERUM _resize

2Dầu dưỡng mặt Face Treatment Oil là sản phẩm huyền thoại đã gắn liền cùng lịch sử Clarins hơn 60 năm qua – đây cũng là dòng sản phẩm đã đặt những viên gạch thành công đầu tiên của Clarins trong việc mang tinh túy của thiên nhiên để làm đẹp cho mọi phụ nữ. Với 100% chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất bảo quản, Face treatment oil giúp cân bằng lại dầu và nước cho da, ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng kháng viêm, giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông. Face Treament Oil có thể sử dụng thay thế kem dưỡng đêm, sản phẩm gồm 3 loại dành cho da dầu, da khô và da mất nước: Lotus oil, Santal Oil và Blue orchid oil.

Giá tham khảo: 1.200.000/30ml

FAce Treatment Oil_resize

3Shaping Facial Lift – Sản phẩm làm thon gọn khuôn mặt với cải tiến mới của Clarins, một món quà từ châu Âu dành tặng riêng cho phụ nữ Châu Á. Với chiết xuất chính từ Guarana, Zerumber và Kaki, Shaping Facial Lift giúp giàm tối đa lượng nước, đường và mỡ thừa khiến khuôn mặt thon gon chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Giá tham khảo: 1.750.000/50ml

Shaping Facial Lift_resize

 

Comment