JOY và cuộc hội ngộ của dàn sao Hollywood - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

JOY và cuộc hội ngộ của dàn sao Hollywood

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, JOY (tựa Việt: JOY – NGƯỜI PHỤ NỮ MANG TÊN “NIỀM VUI”) không chỉ là câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn về người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt Joy Mangano mà còn là cuộc hội ngộ của dàn sao Hollywood.

DF-20775_R

Vai diễn Joy đã mang tượng vàng Oscar cho nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của nữ doanh nhân thành đạt Joy Mangano. Joy – bộ phim truyện thứ 8 mà đạo diễn David O. Russell thực hiện trong sự nghiệp của mình – có nội dung xoay quanh một gia đình gồm 4 thế hệ và người mẹ đơn thân Joy cùng 3 đứa con nhỏ của cô. Vừa phải nỗ lực để vươn lên, vừa phải chăm sóc và lo lắng cho tất cả những người xung quanh, một mình Joy đã phải đương đầu với biết bao nỗi sợ hãi, sự phản bội và cả những “vết sẹo” trong tình yêu. Nhưng dường như không gì có thể “quật ngã” được ý chí và tinh thần mãnh liệt của cô. Không những khẳng định được vị trí trên thương trường, Joy đã nhanh chóng biến công ty của mình thành một “đế chế tỉ đô” với sự đố kỵ và ghen ghét của biết bao người…

DF-07842R

Jennifer Lawrence vào vai bà mẹ đơn thân xinh đẹp, mạnh mẽ.

22C-1-(A-only).Sub

Ngôi sao kỳ cựu Robert De Niro đảm nhiệm vai người cha nóng tính của Joy.

101Bradley-JL-RudysCC

Bộ phim là câu chuyện về người phụ nữ mạnh mẽ và thành đạt Joy, người đã tạo ra đế chế cả tỷ Mỹ kim.

JOY quy tụ một dàn sao tên tuổi, trong đó bao gồm nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar Jennifer Lawrence (“American Hustle”, “Silver Linings Playbook”, series “The Hunger Games”) trong vai Joy, ngôi sao kỳ cựu Robert De Niro trong vai người cha nóng tính của cô, Edgar Ramirez trong vai chồng cũ – một nhạc công đang vật vã kiếm sống, Diane Ladd trong vai người bà có đầu óc sáng suốt và có ảnh hưởng quan trọng đối với cô, Virginia Madsen trong vai người mẹ nghiện xem phim truyền hình, Isabella Rossellini trong vai người tình giàu có của cha cô, Dascha Polanco trong vai người bạn thân thiết của cô và Bradley Cooper trong vai giám đốc điều hành của kênh truyền hình mua sắm – người sẽ trở thành trợ thủ cũng như đối thủ của Joy trên thương trường.

Phim khởi chiếu ngày 19/02/2016.

DF-04076_R2

Dàn sao Hollywood quy tụ trong JOY.

Trailer và poster phim:

Poster#5

Comment