Sao Việt đưa con đi xem Doraemon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sao Việt đưa con đi xem Doraemon

Bộ phim “Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy” đã mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa với sự kiện ra mắt được diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của nhiều gia đình nghệ sĩ như: gia đình người mẫu Thúy Hằng, gia đình nghệ sĩ Gia Bảo, hoa hậu Ngọc Diễm, hot girl Mi Vân, MC Phí Linh và các diễn viên nhí đáng yêu như bé Thanh Mỹ, bé Ben (Hoàng Quân), bé A Pù (Lữ Triễn Triều)…

Gia đình Gia Bảo

Gia đình Gia Bảo

Bé Ben

Bé Ben

Gia đình Thúy Hằng

Gia đình Thúy Hằng

Hoa hậu Ngọc Diễm

Hoa hậu Ngọc Diễm

Hot Girl Mi Vân

Hot Girl Mi Vân

Buổi ra mắt phim diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ đang mong đợi được gặp gỡ Doraemon và những người bạn. Là một fan trung thành với bộ truyện Doraemon từ thuở nhỏ, nghệ sĩ Gia Bảo phấn khích chia sẻ: “Bảo đã mê mẩn bộ truyện này từ khi còn nhỏ xíu và đến hiện tại khi biết được Doraemon sắp ra mắt phiên bản mới thì Bảo và gia đình nhất định không thể bỏ qua cơ hội được gặp gỡ những người bạn dễ thương trên màn ảnh rộng được. Bảo tin chắc đây sẽ là bộ phim dành cho thiếu nhi đáng xem nhất trong mùa hè năm nay”.

Mc Phí Nguyễn Thùy Linh

Mc Phí Nguyễn Thùy Linh

Thanh Mỹ

Thanh Mỹ

tiet-mua-Untaka

Tiết mục Untaka

Michihiko-Umezawa---CEO-CGV-VN-Dong-Won-Kwak

Chủ tịch Michihiko Umezawa

Về phía Công ty Shinei Animation đơn vị chủ bản quyền các bộ phim điện ảnh Doraemon – đại diện công ty là chủ tịch Michihiko Umezawa cũng sắp xếp thời gian để đến Việt nam tham dự sự kiện ra mắt. Ông cho biết: “Bộ phim Doraemon năm nay đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 và doanh thu đã đạt trên 40 triệu đô, trở thành bộ phim đắt khách nhất trong tất cả các bộ phim điện ảnh Doraemon cho đến thời điểm này. Việt Nam là nước đầu tiên, sau Nhật Bản, ra mắt bộ phim này trên toàn thế giới. Vì vậy, tôi hy vọng thành công tương tự cũng sẽ tái diễn tại Việt Nam và sẽ có càng nhiều hơn khán giả có thể thưởng thức bộ phim này”.

Bên cạnh những tiết mục dành tặng các em thiếu nhi như chơi game nhận quà, múa “Untaka – Vũ Điệu Nguyên Thủy”, các em nhỏ tham dự sự kiện còn có cơ hội được gặp gỡ và chụp ảnh cùng 5 nhân vật bước ra từ bộ phim như: Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo. Sự kiện đã kết thúc trong niềm vui của quý phụ huynh cùng nụ cười rạng rỡ trên môi của các em nhỏ.

Comment