Khai trương CGV Aeon Bình Tân - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương CGV Aeon Bình Tân

CGV Aeon Bình Tân đã chính thức đi vào hoạt động với sự xuất hiện của công nghệ starium laser. Đây là màn chiếu lớn nhất cả nước với kích thước lên đến 21,3m và cao 12,1m. CGV Aeon Bình Tân là cụm rạp thứ 34 của CGV tại tầng 3, TTTM Aeon Mall Bình Tân.


CGV Aeon Bình Tân có 7 phòng chiếu, nâng tổng số phòng chiếu của CGV lên 219 phòng chiếu và 31.229 ghế ngồi trên toàn quốc. Như vậy, tính tới ngày 1/7/2016, CGV đang sở hữu 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 3 phòng chiếu 4DX, 6 phòng chiếu GOLD CLASS và 1 phòng chiếu STARIUM LASER.

CGV Aeon Bình Tân

CGV Aeon Bình Tân.

Sự kiện khai trương phòng chiếu đặc biệt starium laser có sự xuất hiện của đông đảo các nhà làm phim và sản xuất phim lớn như: Đức Thịnh, Thanh Thúy cùng các gương mặt nổi bật trong giới showbiz như diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Diệu Nhi, Nhikolai Đinh, Võ Cảnh, Lâm Kỳ Nguyên… Cũng tại sự kiện này, gần 300 khách mời đã có dịp được trải nghiệm công nghệ starium laser qua những thước phim hoạt hình sống động của bộ phim Đẳng Cấp Thú Cưng đang phủ sóng các cụm rạp. Một trích đoạn trong bộ phim Việt sắp trình làng Fan Cuồng”của bộ ba Charlie Nguyễn – Thái Hòa – Johnny Trí Nguyễn cũng đã được bật mí.

Đạo diễn Đức Thịnh.

Đạo diễn Đức Thịnh.

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tham dự sự kiện khai trương.

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tham dự sự kiện khai trương.

Hiện nay, CJ CGV đang sở hữu 8 phòng chiếu starium laser trên thế giới, với phòng chiếu lớn nhất được đặt tại CGV Yeoungdeungpo (Times Square Mall). Màn hình tại đây cũng từng được kỷ lục Guiness ghi nhận là màn hình lớn nhất thế giới với kích thước rộng là 31,4m và cao 13m.

_MG_5371

Phòng chiếu starium laser hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh sống động.

Điểm làm nên sự khác biệt của phòng chiếu starium laser chính là sự kết hợp của công nghệ và các thiết bị chiếu phim tối tân nhất như hệ thống máy chiếu laser RGB CHRISTIE thế hệ mới nhất; màn hình được uốn cong cao cấp với kích thước khổng lồ cao 11m và ngang 22m, bao phủ toàn bộ khu vực tiếp nhận hình ảnh từ máy chiếu; hệ thống âm thanh mái vòm Dolby Atmos. Những bộ phim nhờ đó sẽ trở nên vô cùng sống động.

Comment