Quá khứ, ám ảnh và trả giá - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Quá khứ, ám ảnh và trả giá

Ám Ảnh là bộ phim hình sự kịch tính với các yếu tố kinh dị. Phim xoay quanh mối quan hệ của Hoàng, Thư, Nam, Long sẹo, ẩn chứa bên trong những thông điệp sâu sắc về luật nhân quả.

Bộ phim mang yếu tố kinh dị.

Bộ phim mang yếu tố kinh dị.

Cô sinh viên hiền hậu Mai Anh dọn về sống một mình trong căn hộ chung cư cũ của gia đình để ổn định lại tinh thần sau cái chết của cha. Nhưng thật không may, trong căn hộ lại xảy ra nhiều hiện tượng lạ khiến Mai Anh vô cùng hoảng sợ.

Trước đây, nơi này vốn được cặp sinh viên nghèo Thư và Nam thuê trọ. Niềm hạnh phúc “góp gạo thổi cơm chung” chẳng kéo dài được bao lâu. Kể từ khi Thư gặp Hoàng – anh trai của Mai Anh, cũng là chủ căn hộ, cô hoàn toàn thay đổi: đẹp hơn, sành điệu hơn, tối ngày theo Hoàng tới các sòng bạc và quán Bar. Thấy Hoàng giàu có, chịu chơi, cô bám lấy Hoàng với hy vọng sớm được đổi đời. Nhưng rồi, thứ mà Thư phải đánh đổi cho mối quan hệ đó lại là chính mạng sống của mình.

Nhân vật Hoàng trong Ám Ảnh.

Nhân vật Hoàng trong Ám Ảnh.

Sau khi Thư mất tích, mọi nghi vấn đều đổ dồn về phía Hoàng. Do nợ nần đầm đìa nên Hoàng buộc phải “dâng” Thư cho một tay đại ca giang hồ. Mọi chuyện sau đó không ai biết. Chỉ tới khi bộ phim đi tới hồi kết, bí mật mới được hé lộ. Một tội ác khác ghê rợn đã được ngụy tạo và che giấu xoay quanh cái chết của Thư.

Vì ham mê vật chất, Thư bỏ Nam để chạy theo Hoàng. Nhưng cô không ngờ, một ngày Hoàng "dâng" cô cho một đại ca giang hồ...

Vì ham mê vật chất, Thư bỏ Nam để chạy theo Hoàng. Nhưng cô không ngờ, một ngày Hoàng “dâng” cô cho một đại ca giang hồ…

Khi nghiệp chướng còn đó thì nỗi sợ hãi và ám ảnh sẽ luôn đeo bám những người có liên quan. Họ trở thành con rối bị thao túng bởi chính quá khứ và sai lầm của mình. Nhưng cuộc đời vẫn còn luật nhân quả, tội ác dù được che giấu hay lấp liếm bằng cách nào đi chăng nữa, cũng sẽ đến ngày phải trả giá.

Thư phải trả giá cho sự lựa chọn toan tính bằng chính mạng sống của mình.

Thư phải trả giá cho sự lựa chọn toan tính bằng chính mạng sống của mình.

Con người luôn sợ những thứ mình không thấy được, không hiểu được. Nhưng điều đáng sợ nhất lại nằm bên trong con người…

Sự đau khổ và ám ảnh với người còn sống...

Sự đau khổ và ám ảnh với người còn sống…

Ám Ảnh quy tụ nhiều gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt: Yaya Trương Nhi trong vai Thư, Hiếu Nguyễn vai Hoàng, Trần Tuấn Lương vai Nam, Hoàng Yến Chibi vai Mai Anh, Minh Thuận trong vai Ông Thanh, NSUT Kim Xuân trong vai Bà Lam, Quốc Cường trong vai Long Sẹo và các diễn viên phụ như Phương Mai, Aly Dũng…

Phim ra mắt khán giả vào ngày 10/02/2016.

Trailer và poster chính thức của phim:

AM ANH - Payoff Poster

Comment