The Grand Hồ Tràm Strip ký biên bản ghi nhớ với CotecCons - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

The Grand Hồ Tràm Strip ký biên bản ghi nhớ với CotecCons

Đánh dấu chuyến thăm lịch sử của tổng thống Obama đến Việt Nam và thắt chặt mối quan hệ thương mại và đầu tư giữa Mỹ và Việt Nam, The Grand Hồ Tràm Strip đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty cổ phần xây dựng Cotec (CotecCons) việc xây dựng mở rộng khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip giá trị 75 triệu đô la Mỹ.

Được ký kết tại sự kiện do Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, MOU này thể hiện việc xây dựng tháp khách sạn thứ hai 559 phòng của The Grand. Tòa tháp thứ hai này sẽ do Tập đoàn CotecCons đảm trách, nâng tổng số lượng phòng khu phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip lên tới 1.100 phòng khi hoàn thiện. Việc mở rộng này sẽ bao gồm các tiện nghi giải trí dành cho gia đình, bao gồm 2 phòng chiếu phim có sức chứa 70 người/phòng, khu mua sắm, nhiều nhà hàng, lounge giải trí sân thượng, karaoke gia đình, nhà hát giải trí ngoài trời 2.000 chỗ, công viên nước, khu sinh vật biển và tàu lượn siêu tốc. Tòa khách sạn mới đánh dấu cột mốc phát triển to lớn từ phía The Grand Hồ Tràm Strip, cùng với các dự án đã hoàn thành và công bố trước đây, tổng vốn đầu tư toàn dự án hiện đã đạt đến một tỷ đô-la Mỹ.

HTP_Coteccons_MOU

Lễ ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty cổ phần Xây dựng Cotec (CotecCons) về việc xây dựng mở rộng khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip giá trị 75 triệu USD.

Tại lễ ký kết, ông Michael Kelly, Chủ tịch điều hành cấp cao của The Grand Hồ Tràm Strip, nhấn mạnh: “Chúng tôi không chỉ đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, mà còn nỗ lực nâng cao vị thế của doanh nghiệp và lao động Việt Nam thông qua các hoạt động của The Grand Hồ Tràm Strip, điển hình như hợp tác với CotecCons, Vietjet. Ngoài ra, các vị trí quản lý cấp cao tại khu nghỉ dưỡng chúng tôi đều do người Việt Nam đảm trách”.

Ông Kelly cũng đồng thời nhấn mạnh về mối quan hệ hợp tác mang tính chiến lược của The Grand Hồ Tràm Strip với Chính phủ Việt Nam.

Sau buổi ký kết, các thành viên của AMCHAM và VCCI đã tích cực thảo luận về các đề tài khác nhau liên quan đến quan hệ thương mại Việt-Mỹ, đặc biệt là các vấn đề về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), phát triển nguồn năng lượng sạch, và các giải pháp bổ sung nhằm phát triển mối quan hệ song phương lên một tầm cao mới.

Comment