PHONG CÁCH CHẠY BỘ MỚI CỦA PHÁI ĐẸP - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

PHONG CÁCH CHẠY BỘ MỚI CỦA PHÁI ĐẸP

adidas đã hợp tác với các nữ vận động viên từ khắp nơi trên thế giới để làm ra sản phẩm PureBOOST X, đôi giày chạy được tạo ra bởi phụ nữ và dành riêng cho phụ nữ.

SS16_PureBoostX_FTW_resizeDựa trên nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm với phụ nữ ở khắp mọi nơi, adidas đã tạo ra đôi giày chạy với với kiểu dáng độc đáo, vừa vặn dành cho người phụ nữ năng động, hiện đại. Phần lớn các đôi giày chạy là sự điều chỉnh và thay đổi từ những đôi giày chạy dành cho nam, PureBOOST X là một cuộc cách mạnh giày chạy cho phái đẹp bởi chúng được thiết kế đặc biệt phù hợp với các nữ vận động viên luôn đòi hỏi cao về chất lượng và thiết kế thời thượng.

SS16_PureBoostX_PR_Act_09_resizeThiết kế của PureBOOST X ôm gọn lòng bàn chân cùng với hàng ngàn viên nang BOOST™ trải dài trên toàn bộ chiều dài phần đế giày, giúp hoàn trả năng lượng hoàn hảo qua từng bước chạy và mang đến trải nghiệm tốt nhất về chạy bộ.

SS16_PureBOOST X_PR_FW_Det_05_resize SS16_PureBOOST X_PR_FW_Det_04_resize “Qua nhiều năm làm việc với các nữ vận động viên chạy bộ, chúng tôi nhận ra rằng phái đẹp khao khát một đôi giày chạy với thiết kế thời thượng cùng với chất lượng tuyệt vời để hỗ trợ tốt nhất họ trong quá trình chạy bộ,” Jennifer Thomas-Gíam đốc Nhãn hàng toàn cầu về Chạy bộ chia sẻ. “PureBOOST X là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa công nghệ và phong cách, đáp ứng yêu cầu của các nữ vận động viên.”

SS16_PureBoostX_PR_Act_15_resizeĐôi giày PureBOOST X với thiết kế dạng vòm ôm lấy gan bàn chân độc lập với đế giày mang đến một hình ảnh và cảm nhận hoàn toàn mới về chạy bộ. Các lưới căng linh hoạt có dạng vòm cung bên dưới ôm sát vào lòng bàn chân vừa giúp đôi chân thon gọn hơn, vừa hỗ trợ cho từng chuyển động trong quá trình chạy bộ.

SS16_Pure_Boost_X_FTW_PR_Simple_resizeThân giày được cấu thành từ phần lưới co giãn, thiết kế vòm cung ôm sát lòng bàn chân cùng với hệ thống dây giày giúp PureBOOST X thích ứng với nhiều hình dáng chân khác nhau và ôm gọn lòng bàn chân một cách hoàn hảo.

SS16_PureBOOST X_PR_FW_Det_02_resize

Phần đế giày sử dụng công nghệ Stretch Web cấu tạo từ những gai tròn được phân bổ từ mũi đến gót tạo độ cong và thích ứng với từng chuyển động tự nhiên của bàn chân.

SS16_PureBOOST X_PR_FW_Det_01_resizeĐôi giày PureBOOST X luôn tạo được sự hào hứng cho phái đẹp không chỉ trên những cung đường chạy mà còn trong phong cách thời trang khỏe khoắn mỗi ngày.

SS16_PureBoostX_PR_Act_06_resize

adidas PureBOOST X ra mắt trên www.adidas.com/PureBOOSTX và cửa hàng từ ngày 03 tháng 02 với mức giá 3.195.000 VND.

Theo dõi thông tin mới nhất về đôi giày chạy tại www.facebook.com/adidasVN hoặc theo dõi Instagram @adidasrunning với # PureBOOSTX

Video clip về đôi giày PureBOOSTX:

Comment