PHUONG MY ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020 Made in Italy - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

PHUONG MY ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020 Made in Italy

Bộ sưu tập (BST) thời trang Xuân Hè 2020 với các sản phẩm Made in Italy đã được thương hiệu PHUONG MY lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.

BST mang tên Scintilla (Khúc tâm tình) thể hiện ý niệm phái đẹp qua những khoảnh khắc thăng hoa của cảm xúc và phút giây lắng đọng của tâm hồn. Ngôn ngữ thiết kế được hình tượng hóa qua motif vân gỗ lấy cảm hứng từ những thần thoại về world tree (Cây thế giới) – biểu tượng của sự sống và sinh trưởng.

Dòng sản phẩm PHUONG MY Made in Italy được thiết kế giới hạn và sản xuất độc quyền 100% tại hai xưởng may cao cấp của Ý. Điểm nhấn của BST này được ghi dấu bằng kỹ thuật may không sử dụng đường may (seamless) trên nền chất liệu dệt kim. Kỹ thuật dệt góp phần giúp những mẫu thiết kế trở nên thanh lịch, giảm thiểu bố cục và giúp ôm vừa vặn cơ thể người mặc nhưng vẫn tạo độ thoải mái cần thiết.

Bên cạnh các sản phẩm Made in Italy, BST còn giới thiệu những sản phẩm “đặc trưng” của thương hiệu tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Á Đông với cách làm mới phù hợp tiêu chuẩn và văn hóa phương Tây hơn. Không còn tập trung nhiều vào dáng đầm đồng hồ cát, các mẫu thiết kế của PHUONG MY lần này đa dạng hơn về kiểu dáng, thoải mái và thể hiện tinh thần phóng khoáng tự do hơn ở người mặc.

Tin liên quan: Phuong My Bridal được đề cử giải thưởng tại Anh

Chất liệu của BST lần này khá phong phú, ẩn chứa những ý niệm riêng, thể hiện dáng dấp dịu dàng, thanh lịch cho đến cá tính của phái đẹp. Bên cạnh đó, motif vân gỗ trên vải cũng là một đặc điểm nổi bật với màu sắc, mật độ họa tiết cùng kiểu cách trình bày mang dấu ấn rất đặc trưng.

Những sắc thái màu cơ bản như trắng đoan trang, đen tuyền hay xanh nước biển sẫm được kết hợp khá hài hòa, thể hiện ý niệm trung thành với vẻ đẹp thuần khiết và phong thái thanh lịch của phái đẹp.

Là một thương hiệu đã được khẳng định qua các buổi trình diễn tại hơn 10 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau, PHUONG MY đang có 30 cửa hàng ở 20 quốc gia trên thế giới như New York, Ý, Pháp, Anh, Bỉ,… Qua BST lần này, PHUONG MY đã cho thấy một bước tiến mới trong hành trình “quốc tế hoá” thương hiệu của mình mang thông điệp “thương hiệu Việt nhưng chất lượng quốc tế”.

Có thể bạn quan tâm:

NTK Phương My: Cạnh tranh để phát triển bản thân

Dạ tiệc phong cách Ý của hai thương hiệu cao cấp Kiton & Casadei

Comment