The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Coast khai trương cửa hiệu mới tại Saigon Centre

Thương hiệu thời trang Coast vừa khai trương cửa hiệu mới tại Tầng 2, Ô 30-31, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM. Dịp này, Coast cũng giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2016 của hãng.

Được thành lập vào năm 1996 tại London, triết lý của Coast luôn được kế thừa và thể hiện trong từng đường nét cũng như chất lượng nhằm đem đến những trải nghiệm thời trang tuyệt vời nhất cho giới mộ điệu. Từ đó, Coast nhanh chóng trở thàn điểm đến của các tín đồ thời trang cao cấp, nơi họ sẽ dễ dàng tìm thấy những bộ cánh hoàn hảo nhất để xuất hiện tại các sự kiện quan trọng hay dịp đặc biệt mà chắc chắn rằng sẽ không thể lẫn với ai.

Coast khai truong

Coast vừa ra mắt cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm thương mại Saigon Centre. Sự thanh thoát trong nội thất cao cấp của cửa hàng cùng tông màu chủ đạo hồng nhạt, trắng đã phần nào phản ánh tinh thần Art Décor quyến rũ – một không gian hoàn hảo cho các thiết kế sang trọng của Coast.

Coast khai truong1

Đánh dấu sự kiện khai trương lần này, bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Coast đã được giới thiệu cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Liên hệ:

Coast Saigon Centre – Tầng 2, ô 30-31, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu của “quý bà sơ mi” Carolina Herrera ra mắt thị trường Việt

Fashionista Sài thành đón mừng thương hiệu Dsquared2