Nars ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Audacious

François Nars, người sáng lập và định hướng sáng tạo của thương hiệu mỹ phẩm Nars vừa ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Audacious.

Được thiết kế và phát triển cùng chuyên gia mùi hương Olivia Giacobetti, Audacious sở hữu hương thơm như một nghiên cứu trừu tượng của sự tương phản nơi ánh sáng giao thoa bóng đêm và vẻ gợi cảm hòa quyện cùng cá tính. Những nốt hương đầu của hoa sứ trắng và khói hương trầm hòa quyện cùng hoa Tiare và gỗ đàn hương khơi dậy tinh hoa của nét tối giản, hiện đại và bất ngờ.

Hiện thân của sự táo bạo cá tính

Thể hiện sự sang trọng thường thấy trong bao bì và thiết kế, Nars Audacious Fragrance với chất liệu thủy tinh kết hợp nắp chai màu đen nhám thể hiện sự bí ẩn, trừu tượng và vô cùng táo bạo trong một thiết kế nhỏ gọn. 

Thiết kế bí ẩn và sang trọng

Mùi hương vấn vít nồng nàn 

Bên cạnh thiết kế đặc biệt, không thể không kể đến những thành phần đã làm nên sản phẩm sáng tạo kỳ này. Đắm mình trong hương đầu với sự kết hợp đầy tương phản của hoa sứ trắng và khói hương trầm, để rồi trải nghiệm từng chút một sự gợi cảm với hoa Tiare, tinh dầu hoa ngọc lan và gỗ đàn hương. Và rồi nốt hương ấy cứ vấn vít trong lớp hương cuối ấn tượng được khởi xướng với chút phảng phất của tinh dầu tuyết trắng và xạ hương trắng. Tất cả đã tạo nên một tổ hợp của sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần sắc sảo sẽ gây thương nhớ cho bất cứ ai ngửi qua. 

Nars Audacious Fragrance – Hiện thân của sự táo bạo và gợi cảm

Độc giả đang đọc bài viết “Nars ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Audacious” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Cập nhật ngay những nốt hương mới dành cho phái đẹp

Orientica, mùi hương của hành trình phương Đông huyền bí chính thức ra mắt