Orientica, mùi hương của hành trình phương Đông huyền bí chính thức ra mắt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Orientica, mùi hương của hành trình phương Đông huyền bí chính thức ra mắt

Mỹ phẩm Hoarient đã chính thức ra mắt dòng nước hoa âm hưởng phương Đông mang tên Orientica với 5 mùi hương được điều chế dựa trên nền hương De Laire huyền thoại đã tồn tại 200 năm.

Nguồn cảm hứng tạo nên dòng nước hoa Orientica được khơi nguồn từ câu chuyện về một người nghệ sĩ yêu thích vùng đất Á Châu. Người nghệ sĩ đã theo hành trình đi khắp nơi trên những mảnh đất Phương Đông để chắt lọc những mùi hương tinh tế nhất tạo nên BST lần này. Với chế tác chuyên biệt dựa trên nền hương De Laire huyền thoại đã tồn tại 200 năm, Orientica không chỉ khơi gợi những câu chuyện về một Phương Đông đầy mỹ cảm và huyền bí, mà còn mang đến những cung bậc mênh mang của nghệ thuật và khứu giác, kết nối tinh thần con người và đất trời giữa hai khoảng không gian hiện đại và quá khứ.

Bộ sưu tập (BST) nước hoa Orientica sở hữu 5 mùi hương đặc trưng với từng tên gọi gồm The Journey, The Spirit, Harmony, Shangri-La, Monsoon.

Tiên phong trong lĩnh vực nước hoa cao cấp của Việt Nam, Orientica mang đấu ấn độc nhất khi sở hữu mùi hương lẫn thiết kế đầy sáng tạo. Bộ sưu tập sở hữu 5 mùi hương đặc trưng với từng tên gọi được cây bút chuyên về dầu thơm hàng đầu chăm chút từng câu chữ: The Journey, The Spirit, Harmony, Shangri-La, Monsoon đồng thời được phân phối chính thức và độc quyền bởi chuỗi nước hoa cao cấp Hoarient.

Đây cũng là lần đầu tiên, Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko tham gia thiết kế bao bì theo dạng Artist Collaboration cũng như được ghi tên trên thiết kế của một dòng nước hoa riêng biệt. Cảm hứng cho thiết kế bao bì của Orientica được lấy ý tưởng từ những vật dụng đựng mùi hương của Phương Đông thời xưa, những chiếc túi giữ hương, những chai dầu thơm cổ điển đẹp mắt, mang dáng dấp hoài niệm. Giao thoa giữa nước hoa chế tác và nước hoa nghệ thuật (hay còn gọi là nước hoa niche và nước hoa artisan), Orientica không chỉ mang dấu ấn với mùi hương lẫn thiết kế đầy sáng tạo mà còn mang sứ mệnh gìn giữ giá trị văn hóa của phương Đông.

Chia sẻ về cảm hứng làm nên BST, giám đốc sáng tạo Dzung Yoko cho biết: “Với suy nghĩ tính cách người phương Đông khác với hương Tây là họ thường thể hiện cảm xúc qua lăng kính thứ hai. Họ ít khi nói thẳng vấn đề mà sẽ dùng những phép ẩn dụ để nói về cảm xúc vì vậy Phương Đông trong thiết kế BST cũng mang tính ẩn dụ như thế. Rất tinh tế, chắt lọc và mang nhiều yếu tố Zen, nhẹ nhàng, thanh thoát chứ không dữ dội, không phải Phương Đông đậm màu sắc.” 

Sự kiện ra mắt nước hoa Orientica – Hành Trình Phương Đông cũng đã diễn ra thu hút đông đảo sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đại diện các tạp chí phong cách thời trang cùng giới mộ điệu.

Chàng nghệ sĩ điển trai Liên Bỉnh Phát tham dự sự kiện

Kelbin Lei, một trong những khách mời tại sự kiện cho biết việc lựa chọn nước hoa cũng như quần áo phù hợp chính là bí kíp giúp mỗi người khẳng định cái tôi cũng như tạo nên phong cách duy biệt. 

Độc giả đang đọc bài viết “Orientica, mùi hương của hành trình phương Đông huyền bí chính thức ra mắt” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Làn gió làm đẹp công nghệ mới từ mỹ phẩm Đài Loan

Versace Eros Flame – Đuốc lửa của thần tình ái

Comment