Tyra Banks trở thành gương mặt đại diện thương hiệu của Nine West - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tyra Banks trở thành gương mặt đại diện thương hiệu của Nine West

Mới đây, thương hiệu Nine West đã công bố thông tin siêu mẫu, nhà kinh doanh đầu tư Tyra Banks sẽ là gương mặt đại diện mới của thương hiệu này.

Tyra Banks không chỉ là một siêu mẫu đình đám, cô còn được biết đến là một nữ doanh nhân tài năng và bản lĩnh. Cô cũng là phụ nữ da màu đầu tiên xuất hiện một mình trên một trang bìa tạp chí năm 1997.

 

Kể từ lúc lấn sân sang lĩnh vực người mẫu khi mới 15 tuổi, nàng siêu mẫu 45 tuổi này đã vượt ra khỏi lĩnh vực người mẫu và thành công tại nhiều lĩnh vực. Tyra Banks đã sáng tạo và sản xuất loạt chương trình truyền hình thực tế đình đám “America’s Next Top Model”, cô cũng là host của chương trình “America’s Got Talent” trong hai mùa và là người dẫn chương trình trong talkshow của riêng cô. Nàng siêu mẫu cũng chính là CEO của Tyra Banks Co., và gần đây nhất là Fierce Capital, công ty chuyên đầu tư, tài trợ cho những phụ nữ có mong muốn phát triển kinh doanh. Trong ba năm qua, cô còn là giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Stanford.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và bắt đầu xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Sweater vào đầu năm 2019, Tyra Banks đã quay trở lại ngành giải trí trong vai trò người mẫu. Sự quay trở lại của nàng siêu mẫu thu hút khá nhiều sự quan tâm của truyền thông và đặc biệt là vô số lời đề nghị làm người đại diện cho hàng ngàn thương hiệu đến với Tyra Banks.

Được biết, Tyra Banks đã từ chối tất cả các lời đề nghị hợp tác từ các thương hiệu. Cô chia sẻ rằng: “Cho dù có rất nhiều người khác nhau muốn tôi đại diện cho thương hiệu của họ, nhưng tôi vẫn nói không”.

Thế nhưng, với chiến dịch nhằm nâng cao và thể hiện quyền phụ nữ mà Nine West đang thực hiện, thương hiệu này đã may mắn khi nhận được sự đồng ý từ Tyra Banks. Dù có sử dụng thương hiệu này trong nhiều năm, nhưng lý do cô quyết định ký hợp đồng với Nine West, thương hiệu hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Authentic Brand là vì những mục tiêu sắp tới mà Nine West đang hướng đến. Tyra Banks chia sẻ rằng: “Nine West đang phá vỡ những rào cản, tôi đã rất phấn khích về điều đó, vì vậy tôi đồng ý”.

Trong lần hợp tác này, Tyra Banks sẽ tham gia với tư cách là người phát ngôn và gương mặt đại diện cho các chiến dịch toàn cầu của Nine West cũng như trong các hoạt động thương hiệu quan trọng bắt đầu vào mùa Thu năm nay và tiếp tục trong năm tới.

Tyra Banks sẽ là người đại diện số một trong chiến dịch Groundbreakers, chiến dịch mà Nine West nói ít hơn về sản phẩm và chú trọng nhiều hơn về việc nâng cao quyền phụ nữ. Hình ảnh của Tyra Banks sắp tới sẽ xuất hiện ở các cửa hàng chính của Nine West đến các pop-up, sự kiện hay các hoạt động từ thiện của hãng.

Độc giả đang đọc bài viết “Tyra Banks trở thành người đại diện thương hiệu của Nine West” tại chuyên mục  Professional của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Định vị bản thân & câu chuyện “Nữ quyền thời đại 4.0”

Là phụ nữ, tôi có quyền…

 

Comment