Nine West Việt Nam chính thức được trao quyền thương mại

Kể từ tháng 10/2018, Công ty TNHH TM Hiệp Việt chính thức quay trở lại và đạt được giấy phép kinh doanh độc quyền nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam sau khi tập đoàn ABG trở thành chủ sở hữu mới của nhãn hiệu này tại Mỹ.

Trước đó tại Việt Nam và một số nước khác, nhãn hiệu Nine West chỉ được kinh doanh theo hình thức phân phối “Distribution”. Sau khi Nine West được mua lại bởi Tập đoàn ABG với giá 340 triệu USD, công ty TNHH TM Hiệp Việt đã chính thức được toàn quyền kinh doanh theo giấy phép “Licensee” tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Minh Diệp – Giám đốc Công ty Hiệp Việt cho biết bà cảm thấy rất vui mừng vì công ty đã trở thành một trong những công ty thời trang đầu tiên được một tập đoàn thời trang nước ngoài cấp giấy phép kinh doanh độc quyền, thông qua cơ hội này, bà có thể triển khai thêm nhiều hoạt động kể cả việc bán buôn, bán lẻ để phát triển kinh doanh của Nine West hơn nữa trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Đọc thêm: Mâu Thủy “đốn tim” các tín đồ thời trang bằng gu Thu Đông thanh lịch

Được biết trước đó vào tháng 6/2018, Nine West Holding Inc. chính thức xác nhận tập đoàn Authentic Brands (viết tắt là ABG) đã trở thành chủ sở hữu mới của nhãn hiệu giày và phụ kiện Nine West. Sau khi đã đánh bại một tập đoàn khác trong phiên đấu giá mua lại thương hiệu, ABG đã tiếp quản Nine West với giá hơn 340 triệu USD.

Hiện tại, tập đoàn ABG là chủ sở hữu một chuỗi các thương hiệu thời trang, giải trí nổi tiếng như Frye, Juicy Couture, Elvis Presley, và Marilyn Monroe,… tất cả sẽ cùng tạo nên một thị trường mới và đầy tiềm năng cho Nine West.

Sản phẩm tại Nine West luôn đa dạng và thu hút nhiều người mua sắm

Tại Việt Nam, tình hình kinh doanh của thương hiệu Nine West đang rất ổn định và ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, sau khi tiếp quản Nine West, tập đoàn ABG đã hợp tác với Marc Fisher Footwear – công ty do Marc Fisher, con trai của người đầu tiên đồng sáng lập Nine West, Jerome Fisher – điều hành về việc kinh doanh giày của thương hiệu này.