InterCon PQ_Top banner 1

Ra mắt ứng dụng bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên, “bà hoàng” của ngành bảo hiểm vừa tổ chức họp báo công bố ra mắt ứng dụng công nghệ LIAN bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam. 

Không nằm ngoài xu thế hội nhập với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá cạnh tranh, nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên đã nghiên cứu và cho ra đời app LIAN, với tên gọi: LIAN – BẢO HIỂM 24/7.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm LIAN.

“Mua 1 phút, bồi thường 30 giây” là thông điệp đơn giản và đầy đủ nhất mà bà Đỗ Thị Kim Liên muốn đem đến cho cộng đồng của mình. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là kết quả của sự phát triển trí tuệ con người trên lĩnh vực khoa học, công nghệ và làm thay đổi mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Tại buổi họp báo, phát biểu về lí do đưa ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đến với cộng đồng, bà Đỗ Thị Kim Liên chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn đưa đến cho cộng đồng Việt Nam và cho thế hệ sau những sản phẩm mang tính an sinh xã hội và đồng thời, cũng mang lại những cơ hội làm việc và phát triển mới cho mọi người. Với tôi, xây dựng cộng đồng trở nên tốt đẹp luôn là mục tiêu và cũng là mong muốn của tôi từ khi lập nghiệp cho đến nay. Ứng dụng LIAN ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó. Không chỉ là ứng dụng thông minh và mang tính hội nhập với thời đại công nghệ 4.0, LIAN sẽ còn là một kênh kinh doanh, nơi mà bất cứ ai, ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền và làm giàu từ đây.”

Lian là dự án tâm huyết của bà Đỗ Thị Kim Liên, người đã rất thành công trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ trong thời gian qua.

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng với ba bước sử dụng đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; Điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; Thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Đọc thêm: Giữ vững và phát triển sự nghiệp trong thời đại trí tuệ nhân tạo

LIAN là ứng dụng còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được  giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế,…và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ mới này  còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên,… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Đại diện Tạp chí Nữ Doanh Nhân trải nghiệm ứng dụng LIAN.

Với thiết kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng trong thời gian ứng dụng chạy thử nghiệm. Ứng dụng này được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.