Double R – Tái tạo và phục hồi da từ loài ong đen quý hiếm

Vừa qua tại TP.HCM, nhãn hàng Guerlain đã tổ chức sự kiện cho ra mắt dòng sản phẩm Double R Serum, một sự cải tiến vượt bậc từ dòng sản phẩm Abeille Royale trước đó.

Có một thực tế phổ biến rằng tuy phụ nữ luôn quan tâm và mong muốn làm đẹp cho bản thân nhưng quá nhiều các bước dưỡng da và sản phẩm chăm sóc da khiến họ cảm thấy bối rối và lười biếng cho quá trình dưỡng da. Hiểu được mong muốn và những vấn đề về da của phụ nữ. Viện nghiên cứu Guerlain đã làm việc để phát triển một sản phẩm mới mang tên: DOUBLE R SERUM – dòng serum đầu tiên mang đến sự kết hợp tốt nhất của công nghệ Soft-Peels và công nghệ phục hồi tốt nhất của Abeille Royale cho hiệu quả nâng cơ chỉ trong một bước duy nhất là nhẹ nhàng không gây trở ngại.

Các sản phẩm dưỡng da thuộc dòng Abeille Royale.

Ở làn da trẻ tuổi, chu trình thay da tự nhiên tự nhiên sẽ diễn ra theo thứ tự: sản sinh – trồi lên – bong tróc và quá trình này diễn ra trung bình trong vòng 28 ngày. Theo thời gian, quá trình “thay mới’’ này sẽ chậm lại và đối với người lớn tuổi thì chu kỳ này có thể lên tới 80 ngày. Hậu quả là các tế bào chết tích lũy, lớp sừng dày lên, da mất đi sự tươi sáng và trở nên thô ráp. Nhờ công nghệ này, việc tái tạo tế bào diễn ra nhanh gấp đôi, độ sáng của da từ đó sẽ được phục hồi, nếp nhăn sẽ được cải thiện và lỗ chân lông cũng sẽ được thu nhỏ lại.

Dòng sản phẩm tái tạo da Double R Serum với hai nửa tinh chất hòa quyện trong 1 lần thoa đem lại hiệu quả phục hồi da “gấp đôi”.

DOUBLE R SERUM không chỉ cho làn da vẻ đẹp trên bề mặt mà công thức phục hồi với hiệu quả nâng cơ cho phép tái cấu trúc da từ sâu bên trong với trọng tâm là: Công nghệ chữa lành từ ong đen được tăng cường bởi thành phần mới lần đầu tiên xuất hiện, độc đáo và mạnh mẽ: sữa ong chua đen Ouessant cho hiệu quả nâng cơ chưa từng có.

Đọc thêm: 5 bước chăm sóc thư giãn tại nhà chuẩn “SPA”

Sự kiện ra mắt Double R Serum thu hút sự tham gia đông đảo của giới trẻ yêu làm đẹp và những đại diện truyền thông báo chí.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Đại diện các tạp chí phong cách sống hàng đầu Việt Nam.