Sulwhasoo và hành trình tìm đến vẻ đẹp vượt thời gian tại Legacy Yên Tử - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sulwhasoo và hành trình tìm đến vẻ đẹp vượt thời gian tại Legacy Yên Tử

Cuối tuần vừa qua, nhiều nữ doanh nhân, các đại diện tạp chí phong cách sống hàng đầu và những người nổi tiếng đã cùng nhau trải nghiệm Hành trình tìm đến vẻ đẹp vượt thời gian – The journey to timeless beauty trong không gian sự kiện sang trọng và bình yên ở vùng đất non thiêng Yên Tử.

Tại vùng đất an lành này, thương hiệu Sulwhasoo đã giới thiệu dòng sản phẩm Timetreasure Invigorating được chắt lọc tinh tuý từ năng lượng thanh xuân của thông đỏ ngàn năm kết hợp với nhân sâm rừng 10 năm tuổi mang đến giải pháp đặc trị lão hoá toàn diện và vẻ đẹp trường tồn cho làn da phái đẹp.

Dòng sản phẩm Timetreasure Invigorating bao gồm có Nước cân bằng chống lão hóa toàn diện Timetreasure Invigorating Water; Sữa dưỡng chống lão hóa toàn diện Timetreasure Invigorating Emulsion; Tinh chất chống lão hóa toàn diện Timetreasure Invigorating Serum và Kem dưỡng chống lão hóa toàn diện Timetreasure Invigorating Cream

Sản phẩm chứa gấp đôi lượng tinh chất Thông Đỏ quý giá lấy lại thanh xuân cho làn da kết hợp năng lượng từ Nhân Sâm hoang dã 10 năm tuổi hồi sinh toàn diện mang đến vẻ đẹp trường tồn

Tham gia hành trình cùng Sulwhasoo từ những ngày đầu tiên, Helly Tong – nữ doanh nhân với các dự án sống xanh chia sẻ: “Tất cả chúng ta, những người tuy có tuổi tác và sở thích khác nhau nhưng đều có chung cảm nhận về sự an yên mà hành trình thú vị của Sulwhasoo và Legacy Yên Tử mang đến. Chúng ta có khoảng thời gian đẹp để lắng nghe lẫn nhau và kết nối với thiên nhiên. Và những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, đó cũng là những giá trị mà Sulwhasoo mang đến cho tôi từ trước đến nay.”

Nữ ca sĩ Đoan Trang, người bạn mới của thương hiệu Sulwhasoo chia sẻ thêm: “Vẻ đẹp thực sự chỉ có được khi ta đạt được sự cân bằng nội tại về tinh thần, thể chất. Chính sức sống mạnh mẽ bên trong sẽ mang đến thần khí hài hòa bên ngoài. Vì vậy Trang chỉ tin chọn những sản phẩm dưỡng mang đến cho mình sự an yên từ sâu bên trong để bảo vệ làn da trước quy luật thời gian.”

Ca sĩ Đoan Trang dành tặng các khách mời những ca khúc tràn đầy sức sống như phong cách của cô.

Hành trình tìm đến vẻ đẹp vượt thời gian của Sulwhasoo còn có buổi tư vấn hướng dẫn thân mật chủ đề bí quyết trang điểm và làm đẹp tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ của nghệ sĩ trang điểm Tùng Châu.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vô tận của hoa mai mơ nở trong trời tuyết, Sulwhasoo khai thác trí tuệ của người xưa, ứng dụng quy luật bất biến của thiên nhiên vào các giá trị cốt lõi, theo đuổi vẻ đẹp lý tưởng dựa trên các thành phần tự nhiên quý giá giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa và cân bằng giữa tâm trí và cơ thể bằng cách phát huy vẻ đẹp từ nội tại. Sâu thẳm trong triết lý thương hiệu của Sulwhasoo là sự tôn vinh vẻ đẹp an yên, bình thản trước những sóng gió cuộc đời. Đối với Sulwhasoo, vẻ đẹp vĩnh cửu thực sự của người phụ nữ tồn tại trong mối gắn kết với tự nhiên, hài hòa với xã hội và hơn hết là cân bằng trong nội tại.

Độc giả đang đọc bài viết “Sulwhasoo và hành trình tìm đến vẻ đẹp vượt thời gian tại Legacy Yên Tử” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

“Chìa khóa” cho vẻ đẹp vượt thời gian từ Thông đỏ

Làn gió làm đẹp công nghệ mới từ mỹ phẩm Đài Loan

Comment