Bí quyết bảo vệ làn da khỏi lão hóa sớm

90% những thay đổi dẫn tới lão hoá da do ánh nắng mặt trời. Nhưng bạn có biết cuộc sống thành thị còn tác động tới màu da? Một nghiên cứu đã chỉ ra da phụ nữ sống ở các thành phố lớn lão hoá nhanh hơn 10% so với da phụ nữ sống ở nông thôn. Đấy là lý do The Body Shop tạo ra kem chống nắng mới Skin Defence Multi- Protection Essence SPF 50 PA++++ mới để giúp các quý cô thành thị ngừa da khỏi quá trình lão hoá sớm.

8 The Body Shop (bo het text) copy_resize

Từ nguy cơ của các “bữa tiệc bụi bẩn”

Tia UVA/UVB, ô nhiễm không khí, điều hoà không khí, bức xạ, nhiệt độ và độ ẩm, nước nhiều chất vôi và ánh sáng xanh nhân tạo – những thành phần có khả năng gây hại cho da được ví von như các “bữa tiệc bụi bẩn”. Các yếu tố này tăng lên và khuếch đại lẫn nhau càng góp phần tạo ra công thức huỷ hoại làn da phái đẹp.

Đến thử thách của người thành thị

Theo chuyên gia chăm sóc da mặt và cơ thể The Body Shop Vanda Serrador, cuộc sống thành thị tồn tại vô số các tác nhân về môi trường và lối sống gây hại cho da khiến da thiếu độ ẩm, trở nên nhạy cảm, dễ nổi mụn và bộc lộ rõ các dấu hiệu lão hóa nhanh theo thời gian.

Và  Skin Defence Multi- Protection Essence SPF 50 PA++++ mới

Để đánh bại những “bữa tiệc bụi bẩn” gây nguy hại cho làn da, The Body Shop đã hoàn thiện một sản phẩm với tính năng bảo vệ kháng sinh phổ rộng cùng kết cấu nhẹ tựa lông hồng mang tên Skin Defence Multi- Protection Essence SPF 50 PA++++ Mới.

Skin Defence SPF 50_INSDFPS002_resize

Một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này chính là khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA và chống lão hóa sớm PA+++. Thêm vào đó, với SPF 50, Skin Defence Multi- Protection Essence SPF 50 PA++++ bảo vệ da khỏi tia UVB, tác nhân gây cháy nắng và ửng đỏ. Ngoài ra còn phải kể đến thành phần anti-oxidant giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài như ô nhiễm môi trường, từ đó tăng khả năng tự phục hồi của da. Cuối cùng, với chiết xuất từ tảo biển đỏ và Vitamin C giúp làm sáng da cho vẻ ngoài rạng rỡ hơn.

Chưa hết, Skin Defence Multi-Protection Essence SPF 50 PA++++ còn có công thức dịu nhẹ, thẩm thấu nhanh, nhẹ nhàng chuyển hóa từ dạng sữa thành dạng nước và hoàn toàn không dây mụn.

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng và website The Body Shop.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Mùa hè, da nhạy cảm cần gì?