Dsquared2 Want, nữ tính & mạnh mẽ

Nữ tính và mạnh mẽ, quyến rũ và sắc sảo, đó dường như là những tính từ được tạo ra để gắn với Dsquared2 Want. Được đánh giá là chương mới cho mùi hương của phái đẹp cùng thiết kế “hớp” hồn ngay cái chạm mắt đầu tiên, Dsquared2 Want là hương thơm cho những cô nàng hiện đại, họ cá tính, mạnh mẽ, đôi khi bốc đồng nhưng cũng rất ngọt ngào, quyến rũ.

Nói về Dsquared2 Want, Dan và Dean Caten, nhà thiết kế và người sáng lập Dsquared2 đã chia sẻ : “Chúng tôi muốn bắt đầu với ý tưởng về một người phụ nữ hiện đại. Cô ấy nữ tính, nhưng cũng trung thành, vui vẻ, phong cách và bốc đồng, tính cách của cô ấy đa dạng. Cô ấy công nhận rằng điều đó làm cô thấy thú vị, chân thật và quyến rũ”.

B5684147_004

Dsquared2 Want là mùi hương mới nắm bắt được mọi khía cạnh hấp dẫn nhất của người phụ nữ hiện đại. Đơn giản không gò bó, năng động và vô cùng tháo vát, Dsquared2 Want là chiếc kính vạn hoa của sự quyến rũ và sự tương phản. Hương thơm này chắc chắn sẽ mở ra một chương mới cho mùi hương của phái đẹp.

EDP 50 ml

Khó có những nốt hương nào sở hữu nhiều khía cạnh như Dsquared2 Want. Nó bừng sáng trong nốt hương đầu với hương thơm của gừng, quýt, hồng tiêu long lanh. Nó khiến người ta mê đắm nét nữ tính trong nốt hương giữa với hương cam Bigarade, hoa hồng Damascena và hoa vòi voi. Và rồi, nó ấm áp và đầy gợi cảm với hương vanilla Madagascar, chiết xuất vanilla và gỗ chua.

want-desquared

Nói Dsquared2 Want sở hữu vóc dáng hút hồn ngay ánh nhìn đầu tiên kể cũng chẳng ngoa. Dsquared2 Want hệt một công trình điêu khắc điệu đà bắt mắt. Nó bắt đầu với chiếc nắp hình cầu mượt mà phía trên, cân bằng cùng hình dáng chai tròn bên dưới làm thiết kế trở nên dịu dàng tinh tế. Và rồi cuối cùng kết thúc bằng một chiếc thẻ vàng chạm khắc tinh xảo ôm sát bên ngoài thân chai, tạo nên điểm nhấn sang trọng và mạnh mẽ. Tất cả làm nên một làn hương Dsquared2 Want mà bất kỳ ai chạm đến cũng phải say mê.

>> Xem thêm: Thoáng hương tình