Cuộc sống có thực sự dễ dàng hơn khi bạn đẹp?

Cuộc sống có thực sự dễ dàng hơn khi bạn đẹp?

Sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn nghĩa là bạn đang nắm giữ ‘’đặc quyền xinh đẹp’’. Người có vẻ ngoài hấp dẫn dựa trên các tiêu chuẩn sắc đẹp của xã hội có nhiều lợi thế và cơ hội hơn so với những người được coi là kém sắc.

The Body Shop chính thức mở chiến dịch Be Seen Be Heard với niềm tin là mọi người đều có quyền được lắng nghe, được cảm thấy xinh đẹp, cảm thấy được nhìn, được tin tưởng, được tôn trọng và được yêu thương.

Anh Nguyễn Ngọc Nhật Kha - General Manager của The Body Shop Việt Nam
Anh Trần Ngọc Nhật Kha – General Manager của The Body Shop Việt Nam

Trong chiến dịch này, The Body Shop đã đồng hành cùng nhóm Song Sắc tại Đại học FPT tổ chức talkshow This is me – Phá song bật sắc với khách mời đặc biệt – MC Khánh Vy.

Nhìn vào những thành tích của Khánh Vy, khó có thể hình dung đây là những gì mà một cô gái sinh năm 1999 đã làm được ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng điều đó không có nghĩa Khánh Vy đã “gồng” lên để “sắm” mình vào vai một kiểu mẫu nào đó không phải là mình. Dưới áp lực của những khuôn mẫu xã hội, cô đã phá từng song sắt tiêu chuẩn để có thể bật sắc tỏa sáng.

Khánh Vy đóng vai trò là khách mời đặc biệt của Talkshow
Khánh Vy đóng vai trò là khách mời đặc biệt của Talkshow

Thông qua talkshow, The Body Shop muốn đồng hành cùng những bạn trẻ, phá đi những tiêu chuẩn xã hội đang dần trở thành rào cản trên con đường các bạn thể hiện chính mình. Trao quyền cho giới trẻ, để họ nói lên tiếng nói của bản thân, không cần phải thật hoàn hảo, không cần phải giống bất kỳ một ai hay trở thành một hình mẫu nào.

Đồng hành cùng chiến dịch Be Seen Be Heard là dòng sản phẩm Tea Tree. Với chiết xuất từ lá tràm trà tinh khiết được trồng dưới chân núi Kenya, chưng cất hơi nước trong 12 tiếng, tinh dầu tràm trà trứ danh hỗ trợ kháng khuẩn mạnh mẽ, cấp cứu ngay những nốt mụn sưng viêm, giúp tiêu viêm, giảm sưng đỏ. Đặc biệt cùng thành phần chứa dầu mù u, tăng khả năng tái tạo mô mới và thúc đẩy quá trình chữa lành da, trả lại cho bạn làn da sạch khỏe tươi mới.

Một chiến dịch của The Body Shop

Điều quan trọng không phải là chối bỏ vẻ bề ngoài, hay tôn thờ ngoại hình của bản thân hay ai đó. Khi bạn tập trung cải thiện ngoại hình để trở nên hoàn thiện hơn và rèn luyện các giá trị nền tảng tính cách, tri thức, nội tâm,… tạo nên “vẻ đẹp bền vững” từ trong ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm:

Comment