The Body Shop bất ngờ sale lớn 50%+++ với hơn 500 sản phẩm làm đẹp

Đến hẹn lại lên, chương trình May Sale từ thương hiệu làm đẹp 100% thảo mộc The Body Shop lớn nhất trong năm sẽ trở lại, kể từ ngày 21/05/2021.

Chỉ trong 10 ngày, bão siêu SALE lên đến 50% với hơn 500+ sản phẩm làm đẹp & chăm sóc cơ thể đa dạng & nổi tiếng của The Body Shop hứa hẹn sẽ “phá đảo” mùa hè từ các tín đồ làm đẹp.

Đặc biệt, trong lần Sale này, khách hàng sẽ không cần phải đắn đo nên mua trực tiếp tại shop để được tư vấn hay mua online tại nhà để thuận tiện, vì The Body Shop sẽ cung cấp các phương thức mua sắm phù hợp với từng nhu cầu. Dù bạn mua tại cửa hàng, website chính thức hay qua điện thoại, chương trình ưu đãi đều đồng nhất, và các quyền lợi tích điểm thành viên sẽ được thống nhất qua tài khoản thành viên Love Your Body.

Trong chương trình siêu Sale Tháng Năm Rực Rỡ lần này, với sự thấu hiểu nhu cầu của  khách hàng, The Body Shop dành tặng ưu đãi cực hấp dẫn cho các “siêu phẩm” cực phù hợp với nhu cầu chăm sóc làn da & cơ thể trong mùa hè nóng nực. Tham khảo một số sản phẩm sale trong chương trình May Sale cùng Tạp chí Nữ Doanh Nhân nhé!

The Body shop sale tháng 5 may sale

Dầu gội tẩy tế bào Fuji Green Tea Cleansing Hair Scrub (giảm 50%)

The Body shop sale tháng 5 may sale

Các sản phẩm Gel Dưỡng Ẩm Vitamin E (giảm 20% – 50%)

The Body shop sale tháng 5 may sale

Xịt Chống Nắng & Dưỡng Da Skin Defence Mist SPF45 PA++ (giảm 70%)

The Body shop sale tháng 5 may sale

Dầu Tẩy Trang Cúc La Mã (giảm 20% – 50%)

The Body shop sale tháng 5 may sale

Các loại Bơ Dưỡng Thể Hạt Shea, Bơ Dưỡng Thể Dưa Leo, Kem Dưỡng Hạt Dầu Gai Hemp (giảm 50%)