“Chìa khóa” giúp làn da chống tác động của dòng thời gian chỉ trong 4 tuần - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Chìa khóa” giúp làn da chống tác động của dòng thời gian chỉ trong 4 tuần

Như tất cả những cơ quan sống khác, da cũng tiêu thụ năng lượng mỗi ngày. Tuy nhiên, theo thời gian và trong các thời kì căng thẳng, làn da gặp rắc rối với việc tự nạp năng lượng và khó phục hồi. Tuy nhiên, liệu trình Sisleya La Cure cùng kỹ thuật massage chuyên biệt của mỹ phẩm Sisley Paris sẽ giúp bạn đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá trong chỉ trong 4 bước – 4 tuần.

Sisleya La Cure

Liệu trình “4 bước – 4 tuần” lấy lại làn da tươi trẻ

Mạng lưới ty thể khỏe mạnh được coi là báu vật của làn da vì khả năng sản sinh và vận chuyển ATP – năng lượng sống của tế bào – đồng thời tự hủy các ty thể bị hư hỏng cho làn da tươi trẻ rạng rỡ. Tuy nhiên, khi mạng lưới bị suy yếu, các ty thể hư hại tích tụ lại, khả năng vận chuyển năng lượng của mạng lưới yếu đi, đồng thời sản xuất lượng lớn gốc oxi hóa và rất ít năng lượng khiến tế bào bị tổn thương. Làn da giờ đây thiếu sức sống, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhanh.

Hiểu được cốt lõi vấn đề, thương hiệu dưỡng da cao cấp Sisley vừa chính thức ra mắt bộ sản phẩm Sisleya La Cure giúp đẩy lùi quá trình lão hoá và bảo vệ làn da, sở hữu công thức 3 tác động nhằm thúc đẩy quá trình cung cấp năng lượng của mạng lưới ty thể.

Với khả năng bảo vệ từ tinh chất từ lá bạch quả giúp kích thích hệ thống chống oxy hóa của tế bào và sản xuất ATP, làn da sẽ được “tái kết nối” nhờ chiết xuất từ thân rễ cây ngải tiên hỗ trợ sửa chữa những tế bào hư hại nhẹ, sửa chữa mạng lưới ty thể. Sau đó, các tế bào bị hư hại sẽ được loại bỏ nhờ thành phần được chiết xuất từ rễ hoa mẫu đơn và phức hợp đường đa rồi kích hoạt lại từng cơ chế quan trọng của làn da theo thời gian.

Với bốn lọ tương ứng với liệu trình bốn bước, làn da của bạn không chỉ đàn hồi và rạng rỡ trở lại mà còn được tăng cường khả năng bảo vệ và đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá chỉ trong 4 tuần.

Tuần 1: Làn da bị hư hại được kích thích, để chuẩn bị cho các giai đoạn sau.

Tuần 2: Làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Tuần 3:  Làn da rạng rỡ sức sống, các dấu hiệu lão hóa bị đẩy lùi.

Tuần 4: Làn da được tái sinh, trả lại vẻ đẹp vốn có: săn chắc, đàn hồi và rạng rỡ hơn.

Tối ưu trải nghiệm với kỹ thuật massage chuyên biệt 

Liệu trình Sisleya La Cure bao gồm bốn lọ dành riêng cho bốn tuần. Chai đựng sử dụng chất liệu thủy tinh màu trắng ngà, tiện việc theo dõi liều lượng và kết cấu sản phẩm. Sử dụng cùng tông trắng và vàng, hộp sản phẩm này của dòng mỹ phẩm Sisley cao cấp sở hữu đường viền ánh vàng ở thân kèm theo phù hiệu bằng kim loại. Biểu tượng đóng dấu vàng được dập bên trong hộp, với ngăn đựng sách hướng dẫn và thẻ ở phía dưới.

Nhằm đảm bảo một trải nghiệm chỉ dành riêng cho bạn, liệu trình Sisleya La Cure được tặng kèm sách hướng dẫn kĩ thuật massage và thẻ thông tin có mã riêng để truy cập vào website riêng. Tại website, bạn có thể tiếp cận các thông tin và lời khuyên để có thể hiểu, phân biệt và đáp ứng được nhu cầu riêng biệt cho làn da của chính mình.

bộ mỹ phẩm Sisleya La Cure

Quy trình massage được thiết kế riêng cho bộ sản phẩm Sisleya La Cure gồm các bước massage chuyên nghiệp. Được kết tinh từ nghiên cứu về năng lượng kinh mạch và nghiên cứu chuyên môn từ Sisley Paris, quy trình massage hứa hẹn hỗ trợ hồi sinh năng lượng cho làn da sáng khỏe.

Độc giả tham khảo hệ thống cửa hàng mỹ phẩm Sisley Paris: Diamond Plaza, Quận 1, TP.HCM | Takashimaya, Quận 1 TP.HCM.

mỹ phẩm sisley

Comment