Laneige ra mắt BST phiên bản giới hạn Sparkle My Way

Với mong muốn mang đến những ý tưởng độc đáo trong những sản phẩm của mình, Laneige đã cho ra mắt những bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới ‘Sparkle My Way’ với sự kết hợp giữa mỹ phẩm và hội họa.

Đây là BST mới nhất của Laneige hợp tác với họa sĩ Hàn Quốc Kim GunJoo mang tên Sparkle My Way – dành cho những người phụ nữ sống thật nhất với chính bản thân mình, cùng nguồn năng lượng dồi dào, nụ cười tỏa sáng. Một cô gái Laneige năng động, tự tin với vẻ đẹp của chính mình, sống hết mình vì tuổi trẻ được họa sĩ và Laneige khắc họa rõ nét trong 5 tính từ: #Lively; #Enjoyable; #Fresh; #YouthfulSpirit; #Confident.

Không gian đậm chất nghệ thuật của sự kiện ra mắt BST lần này

Vẻ ngoài bắt mắt, rực rỡ sắc hè của BST Sparkle My Way

Sự kiện ra mắt BST mới Sparkle My Way tại TP.HCM có sự góp mặt của đại diện nhiều tạp chí phong cách sống hàng đầu cùng các Beauty Blogger, người mẫu, MC đang được yêu thích hiện nay.

Chị Jenni Võ – Tổng biên tập Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Chị Nicky Khánh Ngọc – Beauty Blogger và Biên tập tạp chí Elle

Các beauty bloggers

Họ đã cùng Laneige chia sẻ những ý nghĩa về sự hòa hợp giữa con người với đất trời và thiên nhiên, sự gắn kết giữa người với người trong bức tranh của họa sĩ Kim GunJoo, cùng nhau trải nghiệm bộ sưu tập mới Sparkle My Way và tham gia hoạt động ghi lại dấu ấn của mỗi cá nhân trên món đồ mình yêu thích mà Laneige chuẩn bị. Tất cả tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho buổi ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Sparkle My Way.

Có thể bạn quan tâm:

Mix & match phong cách nàng cao bồi

Trang điểm phá cách với tông màu thể thao