#BEAUTYLOOK: Sức quyến rũ nhiệt đới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

#BEAUTYLOOK: Sức quyến rũ nhiệt đới

Mời độc giả cùng tạp chí Nữ Doanh Nhân chiêm ngưỡng bộ ảnh beauty mới nhất với cảm hứng từ vùng nhiệt đới ngập tràn sắc màu (Tropical Allure) cùng những gợi ý trang điểm theo phong cách bắt mắt này.

Nhấn mạnh vào đôi mắt với những tông sắc rực rỡ tựa ánh cầu vồng cùng làn da rám nắng khỏe mạnh, vẻ ngoài của nàng thơ vùng nhiệt đới đã tạo nên một sự rung cảm và bùng nổ khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn trong thời khắc mùa thu chuyển giao đầy nóng bỏng. 

#1

Với sắc nâu đồng hòa lẫn chút điểm xuyết ngọt ngào của màu hồng nơi đầu mắt sẽ khiến cho ánh nhìn thêm tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ.

Get The Look!

#2

Loang nhẹ và tiệp vào đôi mắt mơ màng, màu xanh của thiên nhiên cỏ cây cùng sắc hồng nude căng mọng của đôi môi đã khiến quý cô nhiệt đới phản chiếu toàn bộ sự rực rỡ tựa ánh mặt trời.

Get The Look!

#3

Nổi trội và tươi sáng, sự hòa lẫn của sắc vàng và cam đậm chất “autumn” cùng làn da nâu khỏe mạnh mang tới diện mạo hoàn hảo cho những ngày sôi động.

 

Bài viết và hình ảnh độc quyền của tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: Quang Khuê | Model: Vân Anh Trần | Makeup: Dũng Phan | Phụ kiện: LOVISA

Độc giả đang đọc bài viết “#BEAUTYLOOK: Sức quyến rũ nhiệt đới” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net

Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

#BEAUTYLOOK: Hào quang rực rỡ từ bên trong

Bộ ảnh: Đôi má rạng ngời hương sắc

Comment