Hơi thở thuần khiết từ BST nước hoa mới Purity - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hơi thở thuần khiết từ BST nước hoa mới Purity  

BST nước hoa thuần khiết Purity từ chuyên gia mùi hương Huỳnh Hải Yến kết hợp với các chuyên gia mùi hương quốc tế vừa chính thức được trình làng. 

Chiều ngày 12/4/2018 tại TPHCM đã diễn ra buổi ra mắt Bộ sưu tập nước hoa Purity, đây là dự án với sự hợp tác của Y25 -Artisan de Parfum và Metascent ( Scent Concept Australia Pty., Ltd) với sự cộng tác của 3 Perfumer: Janelle Donelly (Australia), Yen Huynh (Vietnam), Christopher Gordon (USA). Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng  và đông đảo giới báo chí của các Tạp chí phong cách sống hàng đầu.

NDN_nuoc hoa purity _6

Purity là bộ sưu tập gồm những mùi hương của những loài hoa và gỗ quý trong thiên nhiên. Những hương thơm này không đơn thuần là những mùi hương để thoả mãn khứu giác mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với con người. Ba mùi hương đại diện cho Y25 – Artisan de Parfum  do Huỳnh Hải Yến sáng tạo là Sunya – Padme – Chandra. Những mùi hương này đều mang lại cảm giác tự tại và yên bình cho người “mặc” nó, đồng thời tạo cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh.

NDN_nuoc hoa purity

Chuyên gia mùi hương Huỳnh Hải Yến: “Với tôi nước hoa là một công việc sáng tạo nghệ thuật đầy thú vị, là những vệt màu mà tôi muốn vẽ lên bức toan của cuộc đời mình.”

Sunya

Mang mùi hương của gỗ Hinoki và những cơn gió trên núi cao, Sunya mang ý nghĩa là Không, cốt lõi của sự vô tận.

NDN_nuoc hoa purity _3

Padme

Trong tiếng Phạn Padme có nghĩa là hoa sen và là biểu tượng cho nét đẹp cao quý, mang lại sự thanh lọc và vô nhiễm.

NDN_nuoc hoa purity _1

Chandra

Mùi hương từ mặt trăng, với hương thơm chính là Hoa mộc. Mùi hương mỏng manh và rất khó nắm bắt. Chỉ khi tâm hồn chúng ta thanh tịnh mới có thể trong một phút giây thưởng thức được hương thơm thanh nhã này. 

NDN_nuoc hoa purity _4

Nhà điều chế hương thơm của Metascent, Janelle Donnelly sẽ góp mặt với mùi hương “Light” – ánh sáng hy vọng.

NDN_nuoc hoa purity _5

Buổi ra mắt BST PURITY đã dành tặng một phần doanh thu là 10 triệu đồng để trao tặng cho tổ chức Operation Smile, đại diện là hoa hậu Hương Giang, nhằm hỗ trợ các em nhỏ mang dị tật hở hàm ếch được phẩu thuật để có một nụ cười thật đẹp, thật tươi tắn.

NDN_nuoc hoa purity _2

Khi được hỏi về trải nghiệm lần này với BST Purity, chuyên gia mùi hương Huỳnh Hải Yến chia sẻ: “Mỗi mùi hương mới luôn là một thử thách tôi tự đặt cho mình. Không mùi nào giống mùi nào nhưng người sử dụng quen sẽ biết đây là nước hoa made by Yen, by Y25. Mình đặt ra một mục tiêu, một đề bài khó, và mình có thể hoàn thành nó thì bản thân mình sẽ cảm nhận được sự tiến bộ trong nghề nghiệp. Sự hài lòng của chính mình, đối với tôi, mới là khó nhất. Chứ không phải chỉ là sự hài lòng của khách hàng. Vì đối với tôi, để có được sự hài lòng của khách không phải là quá khó để đạt được.”

logo 1Có thể bạn quan tâm:

Liệu pháp căng da trẻ hóa mới với Perfectionist Pro

Rạo rực với không khí của buổi tiệc YSL Beauty Club

 

 

Comment