InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort bổ nhiệm Tổng Quản Lý Điều Hành mới

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort vừa bổ nhiệm ông Oliver Horn làm Tổng Quản lý Điều hành của khu nghỉ dưỡng với 459 phòng nghỉ tại Phú Quốc, hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp và bình dị của Việt Nam.

Là người gốc Đức, ông Oliver Horn có hơn 30 năm sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn du lịch. Ông nổi tiếng trong ngành vì là một nhà lãnh đạo tài ba với đam mê và cống hiến không ngừng.

Ông Oliver Horn, Tổng Quản lý của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach

Sinh trưởng trong một khách sạn nhỏ xinh xắn thuộc sở hữu của gia đình ở Bavaria, Đức, Oliver đã sớm có sự gắn bó và tình yêu đối với ngành dịch vụ khách sạn. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở tập đoàn IHG với vị trí là thực tập sinh tại khách sạn InterContinental Cologne và công việc toàn thời gian đầu tiên của mình là Phó Trợ lý bộ phận tạp vụ bếp, và công việc hậu cần cả trong và ngoài khách sạn là lĩnh vực mà ông yêu thích.

Tầm nhìn hướng biển của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Sự nghiệp của Oliver rất ấn tượng khi ông liên tục trải qua nhiều vị trí thuộc các thương hiệu quốc tế uy tín như Quản lý tiệc tại khách sạn Metropole Moscow, Trợ lý Giám đốc ẩm thực tại khách sạn InterContinental London Lane, Trợ lý Giám đốc điều hành phụ trách mảng Ẩm thực tại InterContinental Warsaw, và bước chuyển lớn trong sự nghiệp của ông là khi ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc khu căn hộ của khách sạn InterContinental Vienna, Áo. Vị trí Quản lý điều hành đầu tiên mà Oliver nắm giữ là ở Grand và COEX InterContinental Seoul, nơi ông điều hành và chịu trách nhiệm cho các hoạt động thường nhật.

Khu villa với thiết kế phòng và sân vườn rộng rãi ngập tràn thiên nhiên tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Sau thời gian công tác ở Hàn Quốc, Oliver được bổ nhiệm làm Tổng Quản lý tại InterContinental Moscow Tverskaya và phụ trách phần lớn việc khai trương khách sạn, đánh dấu sự trở lại của tập đoàn danh tiếng IHG tại Nga. Sau 2 năm làm việc tại tổng hành dinh của IHG ở Denham, Vương quốc Anh nơi ông đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành hỗ trợ thị trường châu Âu, Oliver trở lại châu Á và khai trương Indigo Bangkok Wireless Road, đơn vị đầu tiên trong nhóm khách sạn mang phong cách và ấn tượng địa phương của IHG tại Đông Nam Á. Trước khi đến Việt Nam, Oliver từng là Tổng Quản lý của Crowne Plaza Viêng-chăn (Lào).

Bar Ink360 – quán bar cao nhất Phú Quốc, niềm tự hào của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Việc được bổ nhiệm làm Tổng Quản lý của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đánh dấu sự trở lại của Oliver với thương hiệu mà ông đã gắn bó phần lớn cuộc đời mình. Đối với ông, phần quan trọng nhất trong công việc của mình là “mang đến một môi trường nơi các cộng sự có thể làm việc hiệu quả nhất và mang đến dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng. Với tôi, đó chính là cốt lõi của thương hiệu InterContinental và tôi rất vui mừng khi được trở lại với thương hiệu tuyệt vời này”.

Đọc thêm: 

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort chính thức ra mắt tại đảo Ngọc

Top 5 khu nghỉ dưỡng “sang chảnh” không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc