Trải nghiệm rèn luyện hình thể tại UFC Gym Aeon Mall Tân Phú

Bên cạnh các phương pháp thể hình thông thường, UFC Gym sở hữu thêm các lớp học võ thuật tổng hợp đẳng cấp Quốc tế, đem đến người tập vóc dáng hoàn hảo, đáng mơ ước.

Võ thuật từ lâu không chỉ được xem là một phương thức tự vệ mà còn có ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe và hình thể. Trong thể thao, võ thuật là một bộ môn đòi hỏi vận động không ngừng nghỉ, rèn luyện sự dẻo dai của tứ chi và định hình cho sự phát triển toàn diện về cơ bắp.

Võ thuật mang lại hiệu quả đáng kể cho sự phát triển hình thể của người tập

Tương tự với tập luyện võ thuật, Gym nâng cao cũng sở hữu những ích lợi to lớn đến phát triển cơ bắp như kích thích các nhóm cơ phát triển một cách rõ rệt và tạo nên một vóc dáng săn chắc đúng với tiêu chuẩn hình thể mà các anh em phòng Gym luôn phấn đấu.

Các môn thể hình nâng cao, thể hình nhóm chính là sự lựa chọn lý tưởng cho việc phát triển vóc dáng chuẩn đẹp

Trải nghiệm võ thuật kết hợp thể hình tại UFC Gym

Với lợi ích không nhỏ từ bộ môn kén người tập và sự đòi hỏi ngày càng cao, CLB thể hình UFC Gym được ra đời đã phần nào đáp ứng nhu cầu tập luyện của các tín đồ võ thuật và thể hình thẩm mỹ. Khác biệt với những trung tâm thể hình truyền thống, UFC Gym là nơi để người tập ở mọi lứa tuổi nâng cao sức khỏe và hình thể theo mô hình thể hình kết hợp võ thuật, tập trung chủ yếu vào phương thức luyện tập bộ môn MMA (Mixed Martial Arts – võ tổng hợp). Trung tâm được trang bị theo tiêu chuẩn của các vận động viên UFC (Ultimate Fight Championship – Giải đấu tranh hạng) như phòng tập Octagon hình bát giác, sàn boxing chất lượng cao… Ngoài ra, UFC Gym còn sở hữu hệ thống trang thiết bị đẳng cấp và đội hình huấn luyện viên cá nhân giàu kinh nghiệm, những người luôn sẵn sàng toàn lực hỗ trợ cho khách hàng ở các bộ môn thể dục nhóm và Gym chuyên nghiệp.

Hệ thống phòng tập UFC Gym được trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu luyện tập cao của khách hàng

Hình thể chuẩn không cần chỉnh cùng Câu lạc bộ UFC Gym Aeon Mall Tân Phú

UFC Gym chi nhánh Aeon Mall Tân Phú sắp ra mắt sẽ là CLB hình thể thứ hai của UFC Gym Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm mua sắm trọng điểm Aeon Mall Tân Phú với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn năm sao cùng đội ngũ huấn luyện viên tận tâm giàu kinh nghiệm, UFC Gym chi nhánh Aeon Mall Tân phú hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho việc rèn luyện sức khỏe và nâng cao vẻ đẹp thể hình của người trẻ văn minh, hiện đại.

Câu lạc bộ UFC GYM chi nhánh Aeon Mall Tân Phú dự kiến khai trương vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm nay

Thông tin tham khảo dành cho độc giả: Thời gian khai trương dự kiến của Câu lạc bộ UFC Gym Aeon Mall Tân Phú vào cuối tháng 9 – đầu tháng 10/2019 tại lầu 1 của Aeon Mall Tân Phú.

Đọc thêm: 

Cháy hết mình với GroupX tại sự kiện Muay Thai Fight Night 2019

5 vấn đề sức khỏe phụ nữ tuổi 30 nên cảnh giác